Home » Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM
Today: 2024-10-22 05:47:55

Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM, giáo viên chuyên môn cao, kỹ năng mềm, kiến thức xã hội, bé chuẩn bị vào lớp 1, thói quen học tập, chương trình học đa dạng, phù hợp, dạy theo nhóm, dạy kèm.

Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, lớp học dành cho bé trước khi vào lớp 1 từ 3 -  6 tháng.

Khóa học cung cấp kiến thức và tác phong cần thiết để bé có một tinh thần tốt, kỹ năng vững vàng trước khi bước vào môi trường học tập mới.

Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM, trung tâm dạy thêm, học thêm1. Giáo viên dạy khoá học tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM:

+ Tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và bằng cấp liên quan.

+ Sử dụng thành thạo trang thiết bị giáo dục nhằm đem đến môi trường học tập 4.0.

+ Luôn cập nhật, bổ sung kiến thức mới, phương pháp học tập đơn giản, nắm bắt tâm lí học sinh.

+ Có thành tích, kinh nghiệm cùng nhiều kỹ năng giảng dạy lâu năm.

+ Chọn lọc giáo trình, bài học mới mẻ, vui tươi, phù hợp với các bé.

2. Nội dung khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM:

+ Trẻ được hướng dẫn về cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm. Dạy trẻ các kỹ năng tự lập, ngăn nắp, biết cách tự chăm sóc tốt cho bản thân.

+ Trẻ được làm quen với bộ môn toán, làm quen với con số, phương pháp toán học với bài giảng thiết kế vui nhộn, màu sắc, trẻ sẽ thấy con số, hình học gần gũi, dễ nhớ, dễ học.

+ Giờ học ngoại ngữ giúp bé tiếp cận bài học tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng xã hội qua các câu chuyện, trò chơi, hình ảnh, âm nhạc và bài tập dự án sinh động.

+ Dạy bé cách giải quyết vấn đề khi đối mặt với các tình huống, giúp bé hiểu và thực hành được các bước cơ bản nhất để giải quyết một vấn đề.

+ Chương trình không áp lực thông qua các bài học được chuyển tải đến trẻ bằng các trò chơi, câu chuyện, bài hát và những hoạt động tập thể một cách sâu sắc nhưng nhẹ nhàng.

3. Hình thức giảng dạy tại khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM:

+ Tham gia lớp học theo lịch thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc lịch cuối tuần, lớp học linh hoạt theo thời gian biểu của trẻ.

+ Khóa học từ 8 đến 10 tuần. Thời gian khai giảng linh hoạt, tùy thuộc lịch đăng ký của phụ huynh.

+ Lớp tập trung từ 8 - 15 trẻ, kèm nhóm từ 4 - 6 trẻ hoặc phụ huynh có nhu cầu kèm riêng cho bé, có thể liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

4. Ưu điểm của khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM:

+ Trẻ làm quen với nề nếp tiền tiểu học, rèn luyện tính tự lập, hành vi đúng mực chuẩn bị bước vào lớp 1 cùng với bạn bè, thầy cô mới.

+ Giúp trẻ tự tin, vững vàng, thích ứng với môi trường học tập. Bước đầu làm quen với chương trình cấp tiểu học.

+ Trẻ hòa nhập, giao tiếp xã hội tốt hơn, tránh được những hành vi, những cách cư xử không hay, những thói quen xấu.

+ Chuẩn bị cho trẻ tâm lý tự tin và niềm yêu thích học tập, tiếp thu tri thức mới.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Khoá học dạy tiền tiểu học ở quận 7, Tp. HCM