Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1
Today: 2024-05-15 02:12:46

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1, nắm vững bảng chữ cái, tập viết nét chữ, đọc đánh vần, làm quen với các con số và phép cộng trừ cơ bản, giáo viên chuyên môn cao.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1. Chương trình học thiết kế khoa học, phù hợp, hấp dẫn với mục tiêu khởi tạo kỹ năng cho bé, rèn luyện thói quen và giúp bé khám phá thêm kiến thức mới, bổ ích.

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1, toán, tiếng việt, bảng chữ cái1. Ưu điểm khi tham gia khóa tiền tiểu học quận 4, quận 1:

+ Rèn luyện cho bé tinh thần tự giác học tập, làm quen với nề nếp tiền tiểu học, giúp trẻ không bị tụt lại phía sau so với bạn bè đồng trang lứa.

+ Rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản: nghe, nói, đọc, viết. Học được kỹ năng hoàn thành việc theo yêu cầu, kỹ năng đặt câu hỏi, kỹ năng tự lập, ngăn nắp, biết cách tự chăm sóc tốt cho bản thân.

+ Giúp bé tự tin, vững vàng, thích ứng với môi trường mới và việc học trực tuyến hiện nay.

2. Giáo viên dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1:

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy lớp trước khi vào lớp 1.

+ Giáo viên tự trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn của mình để mang đến cho học sinh những kiến thức hay nhất.

+ Giáo viên có trách nhiệm, theo sát, nắm bắt tình trạng học lực, tính cách và tâm lý của từng bé, đưa ra phương pháp dạy học phù hợp.

+ Có giọng nói to, rõ ràng và có cách diễn đạt dễ hiểu, tự tin và có khả năng truyền cảm hứng cho bé.

3. Nội dung lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1:

+ Nền nếp, kỹ năng hòa nhập: Bé được hướng dẫn về cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm. Được dạy cách biết tự vệ sinh cá nhân, cách đi lại, xếp hàng.

+ Hoạt động vận động: Bé được rèn luyện kỹ năng quân đội, được trải nghiệm đá bóng, nhảy dây, kéo co, chạy nhảy, vui đùa trên sân cỏ.

+ Bộ môn Toán: Bé được làm quen với các con số, các phép toán đơn giản, bé sẽ thấy các con số gần gũi, dễ nhớ, dễ học.

+ Bộ môn Tiếng Việt: Bé được làm quen với chữ cái, tập đánh vần, làm quen với bảng xanh, phấn trắng, học cách cầm bút đúng, cách sử dụng bút và rèn các nét chữ cơ bản.

+ Môn tiếng Anh tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói và mở rộng thêm về ngữ âm.

+ Bé được hướng dẫn tư thế ngồi học, tác phong, khả năng tập trung, làm việc nhóm.

4. Thời gian học lớp tiền tiểu học quận 4, quận 1:

+ Trung tâm có lớp dạy 1 kèm 1, kèm nhóm 3 – 5 bé, lớp tập trung 12 - 15 bé.

+ Thời gian học linh hoạt từ thứ 2 đến chủ nhật, phụ huynh đăng ký thời gian học phù hợp với bé.

+ Ngoài việc học trực tiếp, trung tâm còn có lớp học online bằng các ứng dụng công nghệ cao như Zoom, TeamLink, Google Meet, Google Classroom, Skype.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 4, quận 1.