Home » Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM
Today: 2024-05-22 08:58:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM

(Ngày đăng: 24/06/2022)
           
Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM, kỹ năng học tập, kiến thức xã hội, giáo viên kinh nghiệm lâu năm, phù hợp cho bé chuẩn bị vào lớp 1, dạy tập trung, dạy theo nhóm, dạy kèm, chương trình học đa dạng.

Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM, là lúc bé chuẩn bị vào lớp 1, bước sang một giai đoạn phát triển trong môi trường mới.

Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM, khóa học bổ ích, tiếng Anh, kỹ năng1. Giáo viên trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM:

+ Là giáo viên, cựu sinh viên giỏi, có thành tích học tập và giảng dạy xuất sắc tại những môi trường sư phạm danh tiếng.

+ Có chuyên môn, kinh nghiệm và có có tinh thần trách nhiệm đối với từng học sinh.

+ Luôn nắm bắt và hiểu được tâm lý của trẻ, nhanh chóng giúp các em bắt kịp nhịp học tốt nhất.

+ Sử dụng trang thiết bị giảng dạy thành thạo cùng nhiều kỹ năng chuyên môn, mang đến môi trường học tập đầy năng động cho trẻ.

2. Nội dung trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM:

+ Hướng dẫn trẻ cầm bút đúng quy cách, cầm sách cách xa tầm mắt độ bao nhiêu, và chỉnh sửa tư thế ngồi thẳng lưng.

+ Quan tâm chăm sóc cẩn thận cho trẻ từng những bước cơ bản đầu tiên cho đến chương trình học tập, tạo sự tự tin cho trẻ khi bước vào giai đoạn chuyển giao.

+ Trẻ có phản xạ ngôn ngữ và diễn đạt tự nhiên với phát âm chuẩn trong các hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Trẻ biết nhận biết âm và đọc được từ đơn, có thể chủ động tự viết chữ cái.

+ Thực hành những bài tập toán đơn giản như khoanh tròn số lớn nhất, nhỏ nhất, khoanh tròn con số đúng, điền số còn thiếu trong phạm vi 0-10.

+ Trẻ làm quen với tiếng Việt thông qua các giờ kể truyện, xem video cổ tích. Nhận biết bảng chữ cái và cách đánh vần.

3. Hình thức giảng dạy tại trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM:

+ Tham gia lớp học theo các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc các ngày trong tuần, lớp học linh hoạt theo thời gian biểu của trẻ.

+ Khóa học từ 8 đến 10 tuần. Thời gian khai giảng khóa học tùy theo các tháng trong năm, phù hợp với điều kiện của phụ huynh.

+ Lớp tập trung từ 8 - 15 trẻ, kèm nhóm từ 4 - 6 trẻ hoặc phụ huynh có nhu cầu kèm riêng cho bé, có thể liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

4. Ưu điểm của trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM:

+ Trẻ thích nghi nhanh chóng với việc học. Trẻ sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc học, chứ không có suy nghĩ việc học chỉ là nghĩa vụ.

+ Dưới sự dẫn dắt của giáo viên, trẻ sẽ hiểu được mục đích của việc học là gì, cách học tập như thế nào là đúng đắn.

+ Đem lại cho trẻ cảm hứng hơn trong học tập, đánh thức ý chí tự lập tự cường của trẻ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Trung tâm dạy TIỀN tiểu học TPHCM

Bạn có thể quan tâm