Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, hcm
Today: 2024-05-15 22:11:18

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, hcm

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, hcm, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, giáo viên nhiệt tình, thân thiện, giàu kinh nghiệm, kèm tập trung, kèm riêng, kèm theo nhóm, luyện toán, chính tả, chữ cái.

Dạy tiền tiểu học quận 7, hcm tại trung tâm OCA, khai giảng lớp học dạy chính tả, tập viết nét chữ, đánh vần, toán cộng trừ cơ bản, một số kỹ năng mềm cho trẻ chuẩn bị vào cấp tiểu học.

Trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, hcm, trung tâm OCA, giáo viên nhiệt tình, thân thiện, khóa học vui nhộn, thực tế, học toán, văn, kỹ năng cơ bản1. Kết quả đạt được sau khóa tiền tiểu học quận 7, hcm:

+ Tự giác trong học tập, tạo thói quen tự lập.

+ Biết tôn trọng người lớn tuổi, lễ phép với người lớn.

+ Có ý thức học hỏi, tìm hiểu, quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh.

+ Đọc và viết thành thạo bảng chữ cái, tính toán cộng trừ nhanh nhạy.

+ Mạnh dạn, năng động, tự tin khi giao tiếp, nhanh chóng hoà nhập vào môi trường tiểu học.

+ Có nền tảng kiến thức cơ bản chắc chắn, dễ dàng trước khi vào lớp 1.

2. Giáo viên dạy tiền tiểu học quận 7, hcm:

+ Kiến thức về đời sống, xã hội, khoa học sâu rộng giúp trẻ mở mang kiến thức toàn diện.

+ Giáo viên tận tình hỗ trợ, nhiệt huyết trong giảng dạy, giải đáp mọi thắc mắc cho học sinh.

+ Có kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, nhớ lâu, dễ gây ấn tượng.

+ Kinh nghiệm chuyên sâu về kiến thức chương trình dạy trước khi vào lớp 1.

+ Có kinh nghiệm về tâm lý học trẻ em, cho ra các phương pháp giảng dạy phù hợp, linh động.

3. Nội dung lớp tiền tiểu học quận 7, hcm:

+ Tạo kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ, tăng khả năng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

+ Dạy tư thế ngồi học, cách cầm viết đúng chuẩn cho trẻ.

+ Dạy toán cơ bản thông qua các tình huống thực tế, dạy đếm số theo hình ảnh đầy màu sắc.

+ Dạy đánh vần, ghép chữ, đọc chữ theo từng chủ đề kết hợp với lời bài hát tươi vui để ghi nhớ lâu.

+ Phát triển thế mạnh, năng khiếu tiềm ẩn của trẻ trước khi vào lớp 1, luyện viết chữ đẹp, cẩn thận, nắn nót, tỉ mỉ.

+ Chương trình học thú vị, được lồng ghép vào trò chơi, hình ảnh nhiều màu sắc, video thú vị, kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi của trẻ.

+ Dạy những kỹ năng mềm như: Cách chào hỏi, xin lỗi khi mắc lỗi, giao tiếp, kính trọng người lớn, bồi dưỡng thói quen học tập tốt.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - trung tâm dạy tiền tiểu học quận 7, hcm.