Home » Trung tâm dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè
Today: 2024-05-14 08:46:51

Trung tâm dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Trung tâm dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, khóa học đa đạng, rèn luyện tư duy, luyện viết chữ, giáo viên giỏi. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Lớp dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè tại trung tâmOCA dành cho bé từ 4 đến 6 tuổi, khóa học hỗ trợ phát triển trí não hiệu quả cho bé, hình thành thói quen tư duy, xử lý thông tin và ghi nhớ nhanh.

Trung tâm dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè, trung tâm OCA, sư phạm, toán tư duy, luyện đọc1. Chương trình dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè:

♦ Môn Toán: Làm bài tập Toán đơn giản như khoanh tròn số lớn nhất, nhỏ nhất, khoanh tròn con số đúng, điền số còn thiếu trong phạm vi 0 - 10.

+ Thực hiện các phép toán cộng, trừ phù hợp với độ tuổi và tập tính nhẩm nhanh.

+ Một số bài tập Toán dưới dạng song ngữ Việt - Anh giúp các bé vừa củng cố kiến thức Toán, vừa bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh.

♦ Tiếng Việt: Dạy bé cách đọc bảng chữ cái theo chiều xuôi, ngược.

+ Sau khi bé thuộc mặt chữ giáo viên sẽ tập cho bé đọc ngẫu nhiên tránh việc học vẹt.

+Dạy bé đọc các nguyên âm có dấu thanh cho quen giọng trước khi chuyển sang học ghép vần.

+ Luyện viết các nét cơ bản, luyện đọc các từ và câu có nghĩa, chỉ cách đọc câu dài, đọc các âm tiết khó, ngắt câu đúng chỗ, dạy quy tắc viết hoa chữ cái đầu tiên, tên riêng.

2. Giáo viên dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè:

+ Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm Tiểu học, ngoại ngữ, kỹ năng truyền đạt kiến thức thu hút.

+ Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiền tiểu học trên 5 năm, thành thạo các thiết bị máy tính, tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, luôn tư duy, sáng tạo đổi mới giáo án giảng dạy.

+ Giáo viên luôn theo dõi tiến độ học của các em để giúp khắc phục khó khăn trong quá trình học và giáo viên có thể dễ dàng soạn giáo án phù hợp với năng lực của từng bé.

3. Khóa tiền tiểu học huyện Nhà Bè mang lại:

+ Làm quen và thích ứng với nề nếp ứng xử trong trường học như chào thầy cô khi vào lớp, tuân thủ giờ giấc, tích cực phát biểu xây dụng bài, không nói chuyện riêng trong giờ học.

+ Xây dựng nền tảng kiến thức môn học vững chắc để trẻ tự tin hơn khi bước vào môi trường tiểu học, khả năng tiếp thu bài của trẻ nhanh hơn và phản xạ về mặt tư duy cũng sẽ nhạy bén hơn.

+ Kỹ năng quản lý tài sản cá nhân như nhận biết đồ dùng cá nhân, biết sắp xếp gọn gàng ngăn nắp.

+ Kỹ năng tự phục vụ như tự ăn uống, chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập, tự gấp quần áo mà không cần đến sự hỗ trợ của bố mẹ, thầy cô.

+ Rèn luyện sự tập trung cao độ trong giờ học, lắng nghe giáo viên giảng bài, tham gia giơ tay phát biểu ý kiến cá nhân, tự giác học tập.

4. Thời gian lớp tiền tiểu học huyện Nhà Bè:

+ Giáo viên có thể dạy 1 kèm 1 cho bé hoặc dạy theo nhóm từ 5 – 10 học viên. Khóa học được khai giảng vào mọi tháng trong năm nhằm đáp ứng nhu cầu đăng ký học cho trẻ của phụ huynh.

+ Trung tâm dạy kèm vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào thời gian mà phụ huynh muốn đăng ký cho bé.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, Trung tâm dạy tiền tiểu học huyện Nhà Bè.