Home » Lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận
Today: 2024-05-14 15:36:19

Lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận, trung tâm OCA, giáo viên chuyên môn cao, kỹ năng mềm, kiến thức xã hội, tạo thói quen học tập tốt, chương trình học đa dạng, phù hợp, dạy theo nhóm, dạy lớp tập trung.

Lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, dạy kiến thức mới, tác phong, kỷ luật trong học tập cho bé.

Lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận, trung tâm OCA, giáo viên nhiệt huyết, khóa học vui nhộn, thưc tế, dễ hiểu, học toán, văn1. Giáo viên dạy lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận:

+ Luôn cập nhật, bổ sung giáo trình chuẩn, phương pháp giảng dạy khoa học, nắm bắt tâm lí học sinh.

+ Giáo viên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, có kỹ năng giảng dạy chuyên sâu.

+ Tốt nghiệp trường sư phạm loại giỏi, cùng nhiều bằng cấp liên quan.

+ Sử dụng thành thạo trang thiết bị nhằm tạo môi trường học thuận tiện cho trẻ.

+ Luôn nhiệt huyết và sáng tạo giáo trình, bài học mới mẻ, dễ nhớ.

2. Nội dung khóa tiền tiểu học quận Phú Nhuận:

+ Trẻ được làm quen với bộ môn toán học, cùng với đó là học đếm những con số, công trừ cơ bản, tiếp xúc với các hình học như: hình tam giác, hình chữ nhật, hình vuông.

+ Dạy bé kỹ năng giải quyết vấn đề khi đối mặt với các tình huống một cách tối ưu nhất, giáo viên tạo ra tình huống giúp bé thực hành thực tế.

+ Rèn luyện chính tả, phát âm, cách viết chữ của học sinh, dạy trẻ tư thế ngồi và cầm bút viết hiệu quả.

+ Dạy trẻ các khả năng tự lập, ngăn nắp, biết cách tự chăm sóc tốt cho bản thân.

+ Tạo nề nếp và kỹ năng hòa nhập, trẻ được hướng dẫn về cách chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi, thói quen chịu trách nhiệm.

3. Hình thức giảng dạy của lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận:

+ Tham gia lớp học theo các ngày thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc các ngày trong tuần, lớp học linh hoạt theo thời gian biểu của trẻ.

+ Khóa học từ 8 đến 10 tuần. Thời gian khai giảng khóa học tùy theo các tháng trong năm, phù hợp với điều kiện của phụ huynh.

+ Lớp tập trung từ 8 - 15 trẻ, kèm nhóm từ 4 - 6 trẻ hoặc phụ huynh có nhu cầu kèm riêng cho bé, có thể liên hệ trung tâm để biết thêm chi tiết.

4. Ưu điểm của lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận:

+ Trẻ dễ dàng hòa nhập, giao tiếp xã hội tốt hơn, tránh được những hành vi nguy hiểm.

+ Trẻ làm quen với nề nếp tiền tiểu học, rèn luyện tính tự lập, hành vi đúng mực chuẩn bị bước vào tiểu học cùng với bạn bè, thầy cô mới.

+ Giúp trẻ tự tin, thích ứng với môi trường học tập. Bước đầu làm quen với chương trình cấp tiểu học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - lớp tiền tiểu học quận Phú Nhuận.