Home » Lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7
Today: 2024-07-27 09:40:52

Lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, thân thiện, học kèm tại trung tâm, học online, dạy bảng chữ cái, học đếm số, màu sắc, con vật.

Lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7 tại trung tâm OCA, khai giảng lớp học dạy viết chữ, chính tả, đánh vần, toán cơ bản, kỹ năng mềm cho trẻ chuẩn bị vào cấp tiểu học.

Lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA1. Giáo viên lớp dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 quận 7

+ Kỹ năng sư phạm tốt, truyền đạt kiến thức dễ hiểu, nhớ lâu.

+ Kinh nghiệmchuyên sâu về kiến thức chương trình dạy lớp 1.

+ Kiến thức về đời sống, xã hội, khoa học sâu rộng giúp trẻ mở mang kiến thức toàn diện.

+ Tận tâm hỗ trợ, cống hiến, nhiệt huyết trong giảng dạy, giải đáp mọi thắc mắc của học sinh.

+ Có kinh nghiệm về tâm lý học trẻ em, cho ra các phương pháp giảng dạy phù hợp, linh động.

2. Nội dung chương trình học lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7:

+ Kiểm tra IQ, độ nhanh nhạy, suy luận của trẻ để cho ra phương pháp dạy phù hợp.

+ Dạy tư thế ngồi học, cách cầm viết đúng chuẩn cho trẻ.

+ Phát triển thế mạnh, năng khiếu tiềm ẩn của trẻ trước khi vào lớp 1.

+ Chương trình học thú vị, được lồng ghép vào trò chơi, hình ảnh nhiều màu sắc, video thú vị, kích thích khả năng tìm tòi, học hỏi của trẻ.

+ Dạy những kỹ năng mềm, cách chào hỏi, nói chuyện, giao tiếp với mọi người, bồi dưỡng thói quen học tập tốt.

+ Rèn luyện trẻ viết chữ đẹp, cẩn thận, nắn nót, tỉ mỉ chuẩn bị vào lớp 1.

+ Tạo kỹ năng làm việc nhóm cho trẻ, tăng khả năng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau.

+ Dạy toán cơ bản thông qua các tình huống thực tế, dạy đếm số theo hình ảnh đầy màu sắc.

+ Dạy đánh vần, ghép chữ, đọc chữ theo từng chủ đề kết hợp với lời bài hát tươi vui để ghi nhớ lâu.

3. Kết quả đạt được sau quá trình học tại lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7:

+ Có thói quen tự lập, tự giác trong học tập.

+ Mạnh dạn, năng động, tự tin khi giao tiếp, nhanh chóng hoà nhập vào môi trường tiểu học.

+ Có ý thức tìm tòi, học hỏi, biết quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh.

+ Đọc viết thành thạo bảng chữ cái, tính toán cơ bản nhanh nhạy.

+ Có nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng, chắc chắn trước khi vào lớp 1.

4. Đăng ký học lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7 hình thức 1 kèm 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 10 - 15 bé.

Thời gian học linh động từ thứ 2 - thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật, học lịch sáng, chiều, tối.

Học tập trung tại trung tâm hoặc học online qua ứng dụng Zoom, Google Meet, Skype, Microsoft Team.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - lớp chuẩn bị vào lớp 1 quận 7.