Home » Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 huyện Nhà Bè
Today: 2024-05-14 18:23:58

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 huyện Nhà Bè, trung tâm dạy thêm- học thêm OCA, giúp trẻ chuẩn bị tâm lý, tập thích nghi với môi trường tiểu học, lớp học vui nhộn, nhận biết con số, mặt chữ, học toán tư duy.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA khai giảng lớp cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 huyện Nhà Bè giúp con làm quen với một số thói quen mới và kỹ năng sống cần thiết.

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 huyện Nhà Bè1. Thời gian học lớp cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+  Đăng ký khoá học 8 tuần hoặc 10 tuần học từ thứ 2 đến thứ 6,  thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng - 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký học linh động thứ 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7.

+ Ngoài ra có thể đăng ký cho trẻ học thứ 7 và chủ nhật, đăng ký học theo ngày.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học.

Khóa học bán trú tiền tiểu học khai giảng vào 3 tháng hè trong năm vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

2. Nội dung lớp cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 huyện Nhà Bè

+ Chủ yếu của trẻ là vui chơi “học bằng chơi, chơi mà học”, trẻ hoạt động thoải mái, không bắt gò bó.

+ Dạy bé nguyên tắc chào hỏi, cách nói chuyện lịch sự, lễ phép với người lớn, thân thiện với bạn bè.

+ Rèn luyện tính tự lập, tự vệ sinh cá nhân, sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp, có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

+ Hướng dẫn cho trẻ thích ứng trong môi trường tiểu học.

+ Tổ chức các buổi văn nghệ hát, múa, kể chuyện tạo điều kiện khám phá năng khiếu tiềm ẩn của bé.

+ Cho trẻ làm quen những thao tác đọc, viết như biết cầm sách đúng, biết đọc từ trên xuống, từ trái sang phải.

+ Học nhận diện chữ, con số, thuộc bảng chữ cái, cách ghép từ, nghĩa của từ, cách đọc, đánh vần.

+ Toán tư duy hình học sử dụng hình khối, đồ vật giúp trẻ rèn luyện tư duy.

+ Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người bản xứ giúp tăng phản xạ ngoại ngữ của bé.

+ Tập cho trẻ sử dụng thành thạo tiếng Việt: Nói rõ ràng, không nói ngọng, tập ghi nhớ các bài hát, bài thơ, ca dao,để trẻ tự kể lại, hát lại

3. Lợi ích tham gia lớp cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 huyện Nhà Bè

+ Chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý để không quá sốc và bỡ ngỡ khi bước vào môi trường tiểu học.

+ Tập thích nghi với môi trường tiểu học, biết tự chủ động trong việc học.

+ Hình thành kỹ năng tập trung chứ ý nghe cô giáo giảng bài.

+ Giúp trẻ tự tin, vững vàng, không bỡ ngỡ, dễ dàng thích ứng với môi trường mới khi vào lớp 1.

+ Nhận biết được hệ thống chữ cái, chữ số, biết tính toán trong phạm vi 10 giúp bé không bị tuột lại phía sau so với bạn bè cùng trang lứa.

+ Cải thiện nề nếp kỉ luật nghiêm chỉnh, tự chăm sóc bản thân như: tự ăn, gấp quần áo, chuẩn bị dụng cụ học tập.

4. Giáo viên lớp cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1:

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm Mầm non, tiểu học.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

+ Giáo viên giọng nói truyền cảm, kiên nhẫn, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc bé.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

+ Giáo viên có 10 năm kinh nghiệm trong giáo dục trẻ mầm non, cấp 1.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 huyện Nhà Bè