Home » Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm
Today: 2024-05-15 07:47:42

Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm, học kèm nhóm 3 - 6 học viên, 1 kèm 1, thời gian học linh động, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, học phí 89.000đ 1 giờ, học giao tiếp cấp tốc, đi làm, luyện thi

Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm, ngoại ngữ Oca, giáo viên giỏi, học phí phù hợp, tiết kiệm chi phí đi lại, tiện lợi, học tập hiệu quả.

♦ Học phí tiếng Lào online:

- Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 4 - 6 học viên học phí từ 89.000đ 1 giờ.

- Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 175.000đ - 195.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học. Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm

- Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành.

♦ Chương trình học tiếng Lào online:

- Lớp tiếng Lào online vỡ lòng cho người mới bắt đầu: học từ bảng chữ cái, giao tiếp căn bản, làm quen với tiếng Lào

- Lớp luyện thi chứng chỉ, giải đề các năm, làm quen nhiều dạng đề để học viên tự tin đi thi.

- Lớp online tiếng Lào online cho trẻ em: học giao tiếp căn bản, chào hỏi, xưng hô, số đếm, đồ vật.

- Tiếng Lào online nâng cao: dành cho người đi làm, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, kết hôn, học biên - phiên dịch, thương mại.

- Tiếng Lào online cho chuyên gia người Việt, người nước ngoài các ngành nghề khác nhau.

Học trực tuyến tiếng Lào dành cho:

- Học sinh, sinh viên cao đẳng, đại học.

- Tiếng Lào cho người đi du học, định cư, buôn bán, du lịch.

- Tiếng Lào cho người lớn, người đi làm, người cao tuổi.

♦ Giáo viên dạy tiếng Lào online:

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học, từng sống và học tập từ Lào về, hoặc là người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm tiếng Lào, kinh nghiệm 10 năm trở lên.

+ Giảng viên phải có kỹ năng truyền tải kiến thức, có khả năng nhẫn nại, nghiêm túc trong công việc.

+ Người có tính tỉ mỉ, cần cù chịu khó, có khả năng sử dụng tiếng Lào tốt kết hợp với sự hiểu biết đầy đủ về ngôn ngữ và văn hóa của nước Lào.

+ Sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ trực tuyến trong soạn giảng và trình bày – tổ chức hoạt động trong lớp học.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Lào online ở tp hcm