Home » Anh văn hè bán trú quận 7
Today: 2024-05-15 06:04:31

Anh văn hè bán trú quận 7

(Ngày đăng: 21/04/2022)

Anh văn hè bán trú quận 7, chương trình mầm non, tiểu học, cấp 1, 2, luyện nghe, nói, đọc, viết, giáo viên trường chuyên. Liên hệ 0937 921 218 Mai Anh.

Anh văn hè bán trú quận 7tại trung tâm OCA khai giảng khoá học hè, phát triển năng khiếu, tư duy, kĩ năng giao tiếp tiếng Anh, luyện nghe, nói ,đọc, viết.

Anh văn hè bán trú quận 71. Chương trình giáo dục tại khoá Anh văn hè bán trú tại OCA:

+ Dạy, rèn luyện kĩ năng phát âm, giao tiếp một cách tự nhiên.

+ Vừa học vừa chơi, lồng ghép chương trình học vào các trò chơi thú vị.

+ Thực hành, vận dụng bài học vào thực tế.

+ Học tập và sinh hoạt trong môi trường mở.

+ Tham gia khoá học tiếng Anh văn với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, dễ hiểu, ghi nhớ nhanh, hình ảnh sinh động.

+ Rèn luyên kỹ năng sống một cách tự nhiên, làm việc đội nhóm, kỹ năng lãnh đạo, tư duy phản biện kèm theo trong suốt chương trình học.

+ Rèn luyện trí tuệ cảm xúc thông qua hình ảnh, tình huống bằng tiếng Anh, hoạt động xã hội.

2. Lợi ích khi tham gia khoá Anh văn hè bán trú tại OCA:

+ Mang lại cho bạn mùa hè Anh ngữ đáng nhớ, thú vị, kiến thức, kỹ năng thật sự để sử dụng cho tương lai.

+ Tăng khả năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tương trợ, chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.

+ Có ý thức học hỏi, phát biểu, trình bày ý kiến cá nhân.

+ Sau khoá Anh văn hè bán trú, bạn sẽ giao tiếp lưu loát, khác biệt rõ rệt về khả năng tiếng Anh.

+ Cơ hội rèn luyện cho bạn sự trưởng thành về kỹ năng sống như lãnh đạo, giao tiếp, phối hợp đồng đội thông qua các trò chơi sáng tạo giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh.

3. Giáo viên dạy Anh văn hè bán trú tại OCA:

+ Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại trường cao đẳng, đại học.

+ Yêu nghề, nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn, có trách nhiệm cao.

+ Kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, giáo dục.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo.

Anh văn hè bán trú tại trung tâm trực tuyến OCA giáo dục toàn diện cho học viên về kiến thức và kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, Anh văn hè bán trú quận 7.