Home » Bán Trú Hè OCA quận 7
Today: 2024-05-15 12:28:55

Bán Trú Hè OCA quận 7

(Ngày đăng: 21/06/2022)

Bán Trú Hè OCA quận 7, phù hợp với trẻ từ 5 - 15 tuổi, giáo viên chuyên môn cao, tiếng Anh giao tiếp, nội dung học tập màu sắc, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, những kiến thức xã hội cần thiết

Bán Trú Hè OCA quận 7, trung tâm mở lớp hè đào tạo trẻ, giúp trẻ trang bị những kỹ năng tự tin, tự lập, với những chương trình học tập, hoạt động rèn luyện vui nhộn.

1. Thông tin lớp bán Trú Hè OCA quận 7:

+ Trung tâm mở lớp cho trẻ trong ba tháng nghỉ hè, tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Phụ huynh có thể liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học.

+ Trung tâm nhận trẻ từ 5 - 15 tuổi, các bé cấp 1, cấp 2. Nếu trẻ nhỏ hơn độ tuổi này, phụ huynh có thể liên hệ để được trung tâm tư vấn trực tiếp.

+ Cơ sở vật chất đảm bảo sạch sẽ, có điều hòa cho bé học tập, vui chơi, nghỉ trưa, dụng cụ học tập đầy đủ, đảm bảo vệ sinh.

2. Thời gian gửi đón trẻ:

+ Phụ huynh gửi trẻ buổi sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ, đón trẻ buổi chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút.Bán Trú Hè OCA quận 7

+ Trung tâm có dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà đi và về từ thứ 2 đến thứ 6.

3. Thực đơn dinh dưỡng cho trẻ:

Bữa trưa: Chả cá kho nước tương, canh chua thập cẩm, gà kho gừng, trứng chiên thịt bằm.

+ Bữa chiều: Nước dừa, bánh plan, sữa đậu nành, món nhẹ như thạch rau câu, nước ép hoa quả.

+ Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung bữa sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

4. Giáo viên lớp bán Trú Hè OCA quận 7:

+ Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non, tiểu học.

+ Luôn có những phương pháp, lộ trình học tập rõ ràng, hiệu quả đối với từng học sinh.

+ Luôn theo dõi, tiếp thu ý kiến và thay đổi phong cách giảng dạy, luôn đem lại cho trẻ môi trường học tập thoải mái.

+ Được cập nhật và bổ sung thường xuyên giáo án giảng dạy, cùng kỹ năng sử dụng thiết bị học tập giúp trẻ tiếp cận với thời đại 4.0.

5. Nội dung chương trình lớp bán Trú Hè OCA quận 7:

+ Làm quen và kết bạn: Bé biết cách làm quen, kết bạn và hòa nhập trong môi trường mới, biết yêu thương, đoàn kết với các bạn.

+ Kỹ năng giọng nói: Kiểm tra giọng nói của bé, chỉnh sửa những lỗi phát âm, luyện giọng nói chuẩn, biểu cảm cho bé.

+ Lịch sự và lễ phép: Cách ứng xử lễ phép với mọi người xung quanh. Kỹ năng tìm kiếm sự giúp đỡ của người lớn trong việc chào hỏi.

+ Rèn khả năng diễn đạt mạch lạc, trả lời tròn câu, sử dụng câu từ chào hỏi lễ phép với người lớn, thái độ thân thiện khi chào hỏi người lớn.

+ Nói lời cảm ơn, xin lỗi: Khi nào cần nói lời cảm ơn, xin lỗi, cách thể hiện, biểu đạt, đặt tình huống để bé ứng xử.

+ Hệ thống trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng, kết hợp môi trường tương tác giúp kích thích đam mê học tập, khơi dậy tinh thần thi đua, trẻ sẵn sàng đón nhận thử thách mới.

+ Huấn luyện cho trẻ những kỹ năng sống như: Hình thành nếp sống cá nhân, thói quen đúng giờ, biết xử lý, giải quyết những tình huống khó khăn.

+ Với môi trường học tập tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, trẻ được phát triển nhanh phản xạ và nhanh chóng hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Phương pháp học tập kiến tạo những kỹ năng vàng với những chủ đề mang tính thời đại như: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, tự hoàn thiện bản thân.

+ Trẻ sẽ dần trưởng thành hơn sau khóa học, cảm nhận và hình thành những giá trị sống tích cực, biết tôn trọng và đoàn kết với mọi người, yêu thương bản thân và nhận ra ý nghĩa của gia đình.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm bán Trú Hè OCA quận 7