Home » Học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7
Today: 2024-05-15 13:33:04

Học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 19/06/2022)

Học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7, bán trú từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, giáo viên có chuyên môn, tiếng Anh hè, phát triển toàn diện về kỹ năng sống, khả năng ngoại ngữ, tin học, có xe đưa đón tận nơi.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7, khóa học dành cho các bé học cấp 1, chương trình hè sinh động, hấp dẫn, có giá trị về tinh thần, thể chất lẫn trí tuệ.

1. Thông tin khóa học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Các bé học tại trung tâm từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu lúc 6 giờ 45 phút sáng và kết thúc lúc 17 giờ 45 phút chiều.Học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7

+ Phụ huynh có thể đăng ký cho bé khoá học 8 tuần hoặc khoá học 10 tuần.

+ Phụ huynh muốn đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký học theo ngày, đăng ký 1 buổi vui lòng trao đổi với trung tâm.

2. Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ tại trung tâm:

+ Buổi sáng phụ huynh gửi bétừ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều phụ huynh đón bé từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp đón bé trễ vui lòng liên hệ trung tâm để được hỗ trợ.

+ Phụ huynh có thể tham khảo và đăng ký dịch vụ đưa đón các bé tận nơi 2 chiều, mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Thời gian khai giảng vào các tháng nghỉ hè, trung tâm sẽ xếp lịch phù hợp với các bé.

3. Ưu điểm khitham gia lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Hệ thống trung tâm hiện đại, không gian thoải mái, phòng học rộng, sạch sẽ, có máy lạnh.

+ Có giáo viên tiếng Anh người nước ngoài và Việt Nam cùng giảng dạy.

+ Các bé ở lại trung tâm đảm bảo an toàn, sinh hoạt, ăn uống, ngủ trưa đầy đủ, đúng giờ.

+ Chương trình hè đổi mới mỗi năm, tạo cảm giác mới mẻ cho các bé.

4. Giáo viên dạy lớp bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Giáo viên tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ sư phạm và có chứng chỉ ngoại ngữ phù hợp.

+ Giáo viên có nhiều kinh nghiệm, tri thức, hiểu biết. Kiên nhẫn, bình tĩnh khi làm việc với những học sinh có năng lực khác nhau.

+ Có đầy đủ năng lực của người giáo viên tiểu học, là người yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần tự học hỏi.

+ Trợ giảng có trí nhớ tốt, giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, thông dịch chính xác, rõ ràng nội dung cần truyền đạt của giáo viên người nước ngoài.

+ Bảo mẫu có kỹ năng quan sát tốt, nhanh nhẹn, ân cần và không lớn tiếng với các bé.

5. Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Cơm cá thu kho, thịt viên chiên, thịt bò xào ớt chuông, canh thịt bò rau củ, canh cải bẹ xanh nấu thịt.

Bữa chiều: Bánh kem trứng muối, bánh bao khoai môn, rau câu, các loại nước ép, sữa tươi, một số món ăn nhẹ như mì xào bò, cháo lươn bí đỏ.

+ Các món ăn đa dạng, dinh dưỡng cho bé.

6. Nội dung học của lớp học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Nâng cao kỹ năng sống, khả năng làm việc nhóm, hòa đồng với tập thể, tư duy phản biện.

+ Môn tiếng Anh: Hỗ trợ các em đạt được khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản, những bé có nền tảng tiếng Anh có thể giao tiếp lưu loát, khác biệt về khả năng sau khóa hè.

+ Được tham gia các hoạt động giải trí, các trò chơi nhân gian giúp bé tăng khả năng tương tác, giao lưu, phát triển tư duy, không áp lực học tập.

+ Tham gia sinh hoạt các buổi ngoại khóa như tham quan, trồng cây, học tập ngoài trời nhằm dạy bé có ý thức bảo vệ môi trường, phát triển trí tuệ cảm xúc, trưởng thành hơn trong nhận thức về thế giới quan bên ngoài.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm thông tin về học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7