Home » Khoá học bán trú hè tại OCA
Today: 2024-05-15 04:07:53

Khoá học bán trú hè tại OCA

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Khoá học bán trú hè tại OCA, giáo viên chuyên môn cao, tiếng Anh giao tiếp, phù hợp trẻ từ 5 - 15 tuổi, nội dung học tập đa dạng, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng tự lập, giáo viên nhiệt tình, thân thiện.

Trung tâm khai giảng khoá học bán trú hè đào tạo trẻtại trung tâm OCA, giúp bé trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như khả năng tự tin trước công chúng, giải quyết vấn đề dễ dàng khi tự lập.

Khóa học còn mang lại những chương trình học tập, hoạt động rèn luyện vui nhộn, giải trí tràn đầy màu sắc giúp bé nắm bắt bài học dễ dàng trong suốt khóa học.

Khoá học bán trú hè tại OCA, trung tâm OCA, giáo viên giàu kinh nghiệm, rèn luyện, học tập, kỹ năng, tiếng anh giao tiếp1. Nội dung khoá học bán trú hè tại OCA:

+ Dạy trẻ biết tôn trọng và đoàn kết với mọi người, hình thành giá trị sống tích cực, yêu thương bản thân.

+ Tiếng Anh toàn diện: Dạy bé ngữ pháp, từ vựng chuẩn quốc tế, dạy phát âm, trao dồi 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho bé.

+ Kỹ năng điều khiển giọng nói và cảm xúc: Kiểm tra giọng điệu cho bé, chỉnh sửa lỗi phát âm, luyện giọng nói thu hút và rõ ràng, giúp bé làm chủ được biểu cảm của mình.

+ Hệ thống trò chơi được lồng ghép vào nội dung bài giảng, thu hút, bắt mắt, kết hợp môi trường thực tế.

+ Giáo viên giúp trẻ kích thích niềm đam mê trong học tập, giúp não bộ bé phát triển và dễ dàng nắm vững bài học, tạo tinh thần thi đua cho bé, sẵn sàng đón nhận thách thức mới.

+ Đào tạo, rèn luyện cho trẻ những kỹ năng sống như: Khả năng tự lập, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, làm chủ bản thân, chuẩn bị những món ăn đơn giản, bổ dưỡng, coi trọng người lớn.

+ Rèn khả năng giao tiếp, trả lời lịch sự, rõ ràng, sử dụng từ ngữ chào hỏi lễ phép với người lớn, thái độ thân thiện, hòa đồng khi chào hỏi tất cả mọi người xung quanh.

+ Tạo mối quan hệ trong xã hội: Bé biết cách làm quen, kết bạn và hòa nhập trong môi trường mới, biết yêu thương, đoàn kết với bạn bè.

+ Nói lời cảm ơn: Giúp bé biết cảm ơn khi nhận được quà hoặc sự giúp đỡ từ người khác.

+ Biết xin lỗi khi làm sai một việc nào đó, nhằm giúp bé áp dụng vào thực tế, giáo viên sẽ thể hiện, biểu đạt, đặt tình huống để bé ứng xử như trong đời sống xã hội.

2. Giáo viên lớp bán trú hè:

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm, đưa ra những phương pháp, lộ trình học tập hiệu quả đối với từng học sinh, giúp bé dễ dàng nắm chắc bài học.

+ Tốt nghiệp cao đẳng, đại học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.

+ Cập nhật và bổ sung giáo án giảng dạy có chọn lọc, cùng kỹ năng sử dụng thiết bị học tập giúp trẻ tiếp thu kiến thức dễ dàng.

+ Luôn theo dõi, tiếp thu ý kiến của phụ huynh và luôn tạo mới phong cách giảng dạy, luôn đem lại cho trẻ một môi trường học tập thoải mái nhất.

3. Thực đơn dinh dưỡng 2 bữa cho trẻ tại trung tâm:

+ Buổi trưa: Đầy đủ dưỡng chất với các món ăn như: Chả cá kho tiêu, gà kho gừng, canh chua thập cẩm, súp gà ngô ngọt, trứng chiên thịt băm.

+ Bữa chiều: Ăn nhẹ với các món ăn tràn đầy vitamin cho trẻ như: banh plan, sữa đậu nành.

+ Món nhẹ tốt cho tiêu hóa của trẻ vào xế chiều như nước ép hoa quả, chè hạt đác, thạch rau câu.

4. Khoá học bán trú hè tại OCA:

+ Trung tâm nhận trẻ từ 5 - 15 tuổi, các bé cấp 1, cấp 2. Nếu trẻ nhỏ hơn độ tuổi này, phụ huynh có thể liên hệ để được trung tâm tư vấn trực tiếp.

+ Trung tâm mở lớp cho trẻ trong ba tháng nghỉ hè, tháng 5, tháng 6 và tháng 7. Phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học.

+ Cơ sở vật chất đảm bảo sạch sẽ, chất lượng, có điều hòa cho bé học tập thoải mái, vui chơi, nghỉ trưa, dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ, hiện đại, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

5. Thời gian gửi đón trẻ khóa học hè bán trú:

+ Phụ huynh gửi trẻ buổi sáng từ 6 giờ 45 phút đến 8 giờ, đón trẻ buổi chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút.

+ Trung tâm có dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà, đi và về từ thứ 2 đến thứ 6.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA - Khoá học bán trú hè tại OCA