Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm
Today: 2024-05-15 05:42:56

Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm, học phí 490.000đ 1 tháng, học giao tiếp, vỡ lòng, nâng cao, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, giáo viên kinh nghiệm, học cấp tốc. Liên hệ 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm, Oca khai giảng hàng tuần tiếng Nhật sơ cấp, nâng cao, khóa luyện thi cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du học, định cư, XKLĐ.

► Chương trình học tiếng Nhật giao tiếp online:

+ Khóa học online tiếng Nhật vỡ lòng: dành cho người mới bắt đầu học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

+ Khóa học online tiếng Nhật nâng cao: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật.

+ Khóa học online tiếng Nhật cấp tốc: Học nghe - nói căn bản, giao tiếp hội thoại cho người chuẩn bị đi du lịch Nhật Bản. Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm

+ Khóa tiếng Nhật cho trẻ em: độ tuổi từ 4 - 12, giúp bé làm quen với ngôn ngữ mới, khóa học đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

► Chương trình luyện thi chứng chỉ Nhật online:

+ Khóa luyện thi chứng chỉ N5, N4 N3, N2:  Dành cho học viên cần thi chứng chỉ để tốt nghiệp cao đẳng, đại học, đi du học, xin visa, đi làm.

+ Luyện thi bao đậu, giải đề, ngữ pháp, phát âm, nghe nói.

► Chương trình tiếng Nhật chuyên ngành:

+ Khóa tiếng Nhật chuyên ngành thương mại, biên - phiên dịch: marketing, phân tích tài chính, quản lý, bán hàng.

+ Khóa tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Tập trung vào kiến thức cần thiết để đi xklđ như giao tiếp trong nhà máy, từ vựng chuyên ngành, giao tiếp trong cuộc sống.

+ Khóa tiếng Nhật du lịch: giao tiếp căn bản, đặt phòng khách sạn, thanh toán khi mua sắm.

► Học phí lớp tiếng Nhật trực tuyến, online:

+ Lớp tập trung tuần 2 buổi, học phí 490.000đ 1 tháng khóa căn bản.

+ Lớp tập trung tuần 3 buổi, học phí 690.000đ 1 tháng.

+ Lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên học phí 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 149.000đ 1 giờ.

+ Thời gian học mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần.

Giáo viên người Việt, người bản xứ giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp Đại học Tokyo, trường Đại học ở Việt Nam, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, tác phong chuyên nghiệp.

Phương pháp giảng dạy online đơn giản, dễ hiểu, lý thuyết kết hợp với thực hành, ứng dụng các bài học vào tình huống thực tế, giúp học viên tăng khả năng phản xạ và tự tin giao tiếp.

Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com

♦ Trụ sở chính Oca: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm dạy tiếng Nhật online ở tp hcm.