Home » Khoá học tiếng Nhật Online Oca
Today: 2024-05-14 09:49:31

Khoá học tiếng Nhật Online Oca

(Ngày đăng: 28/09/2022)

Khoá học tiếng Nhật Online Oca, học phí 750.000đ 1 tháng, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N5, N4, N3, N2, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, khoá xuất khẩu lao động, định cư, du học

Ngoại ngữ Online Oca khai giảng khóa học tiếng Nhật trực tuyến hàng tuần, học kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung, học Online Hiệu Quả - Tiết Kiệm - Tiện Lợi, giáo viên kinh nghiệm.

Khoá học tiếng Nhật online oca1. Khoá học online tiếng Nhật giao tiếp:

+ Lớp tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Lớp tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, lớp tiếng Nhật học thuật, chuyên ngành.

+ Lớp luyện giao tiếp, phản xạ, phát âm, ngữ pháp tiếng Nhật.

+ Lớp tiếng Nhật giao tiếp cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, người đi làm.

+ Lớp tiếng Nhật luyện chữ viết Hiragana, Katakana, Kanji.

2. Khoá học online luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật:

+ Lớp tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2.

+ Lớp tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ JLPT, đi XKLĐ Nhật Bản.

3. Học phí học tiếng Nhật online tại Oca:

+ Khoá học tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

+ Lớp kèm theo nhóm 3 - 6 học viên học phí 89.000đ 1 giờ, kèm 1 - 1 học phí từ 130.000đ - 180.000đ 1 giờ.

+ Học phí lớp kèm riêng luyện thi chứng chỉ, luyện thi vào trường chuyên, vui lòng liên hệ trung tâm.

4. Giáo viên Oca dạy online, trực tuyến tiếng Nhật:

+ Giáo viên người Việt tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành sư phạm ngôn ngữ Nhật, từng học tập và giảng dạy tại Nhật Bản trên 4 năm.

+ Giáo viên người Nhật thân thiện, kinh nghiệm giảng dạy học sinh Việt nhiều năm, giao tiếp tốt tiếng Việt thuận tiện cho việc giảng dạy.

+ Giáo viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, kỹ năng truyền đạt kiến thức thu hút, dễ hiểu.

+ Giáo trình học Minano Nihongo kết hợp bài giảng trực tuyến sinh động, trò chơi online, hình ảnh, video vui nhộn, giúp học viên nhớ bài lâu.

Học online 100%, tiết kiệm nhiều chi phí và thuận tiện cho những học viên có công việc bận rộn không thể đến học trực tiếp tại trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai Anh, thầy Hùng.
Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh