Home » Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7
Today: 2024-05-15 06:03:36

Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7, môi trường học tập hiện đại, giáo trình chuẩn quốc tế, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, học tiếng Anh, toán tư duy, kỹ năng sống cần thiết, phù hợp học viên từ 5 - 15 tuổi

Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7, chương trình học hè đa dạng môn, cải thiện điểm số, mở rộng kiến thức, phát triển tư duy, phát triển bản thân, trình độ ngoại ngữ, khả năng giao tiếp.

Học tập và giao tiếp cùng giáo viên người Việt, Anh, Úc, Mỹ, Canada trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy đa môn, môi trường học tập năng động, hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy và học tập.

1.Đăng ký tại trung tâm học hè bán trú Quận 7:

+ Đăng ký khoá học 4 tuần, 8 tuần, 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45' sáng tới 17 giờ 45' chiều.Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi.

+ Đăng ký học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

Đặc biệt, trung tâm cung cấp dịch vụ đưa đón tận nơi từ thứ 2 đến thứ 6, đảm bảo an toàn, tiện lợi cho học viên.

2. Ưu điểm học tập tại trung tâm học hè bán trú:

► Giáo viên: Giáo viên người Việt, Anh, Mỹ, Pháp, Canada, Úc trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy khóa bán trú hè, khả năng dạy đa môn.

+ Có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ liên quan khác về chuyên ngành phù hợp khóa bán trú hè Quận 7.

+ Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu học tập của học viên, hỗ trợ phát triển tốt nhất cho học viên trong từng môn học.

+ Luôn sáng tạo thay đổi cách thức giảng dạy giúp học viên hứng thú khi học tập.

► Cơ sở vật chất: Phòng học trung tâm học hè bán trú Quận 7 được thiết kế rộng rãi, thoải mái, bàn ghế, máy chiếu, tủ đựng dụng cụ y tế, có các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại nhất.

+ Phòng ăn trưa của học viên rộng rãi, thoái mái, trang bị đầy đủ giấy ăn, dụng cụ ăn uống.

+ Phòng nghĩ trưa của học viên rộng rãi, thoáng mát, có máy lạnh, máy quạt, nệm, gối, mền êm, ấm.

► Bữa ăn: Học viên có 2 bữa ăn chính và phụ trong 1 ngày học. Cả 2 bữa ăn đều được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cung cấp năng lượng vừa đủ cho học viên hoạt động 1 ngày học.

+ Trung tâm luôn chuẩn bị sẵn đồ ăn vặt cho trẻ như sữa, bánh, kẹo, hỗ trợ năng lượng cho trẻ tham gia hoạt động ngoài trời.

3. Nội dung học tập tại trung tâm học hè bán trú OCA:

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Kết hợp vừa học vừa chơi tăng phản xạ nghe nói thông qua các bài hát tiếng anh, phim ảnh vui nhộn. Tham gia trò chơi bổ sung vốn từ vựng với giáo viên nước ngoài.

+ Môn khoa học: Tìm hiểu hiện tượng xung quanh, tham gia những buổi thí nghiệm, thảo luận nhóm, phát biểu ý kiến về các hiện tượng gần gũi với học viên trong cuộc sống hằng ngày.

+ Môn kỹ năng: Rèn luyện các kỹ năng cho học viên như kỹ năng nói kể chuyện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng hùng biện, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Tham gia những trò chơi tư duy thú vị, giải toán tư duy nhằm khơi gợi trong bé niềm đam mê học tập, có hứng thú để mỗi ngày đến lớp của học viên là một ngày vui, năng suất.

+ Luyện chữ viết, chính tả: Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, học viên biết được cách viết chuẩn và đẹp.

+ Tập đọc, phát âm: Luyện đọc các chữ cái cơ bản, con số, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc, ghép các từ, câu đơn giản, áp dụng cho cả tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường.

+ Hoạt động ngoại khóa: Học viên tham gia dã ngoại, tham quan sở thú, viện bảo tàng, tổ chức trò chơi cộng đồng mang lại rất nhiều điều hay từ cuộc sống. Tổ chức hoạt động tham gia từ thiện.

4. Lịch khai giảng trung tâm học hè bán trú Quận 7:

+ Lịch khai giảng tại trung tâm nhằm vào các tháng hè và mở lớp hầu hết trong năm, phụ huynh linh hoạt trong việc đăng ký khóa học cho học viên.

+ Phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn miễn phí về cách thức tham gia khóa học, học phí khóa học, trung tâm giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh, học viên.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com - Trung tâm học hè bán trú OCA Quận 7