Home » Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7
Today: 2024-05-15 01:39:30

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 19/06/2022)

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7, khóa học 8 tuần - 10 tuần, chương trình học đa dạng, hoàn thiện bản thân về mặt thể chất lẫn trí tuệ, giáo viên có tác phong giảng dạy chuyên nghiệp, thực đơn phong phú.

Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7, trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp học hè dành cho các bé từ 6 - 11 tuổi, bé chuẩn bị vào lớp 1.

♦ Chương trình bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Khi đăng ký lớp hè bán trú trẻ được tham gia các trò chơi từ truyền thống đến hiện đại, kết hợp đào tạo văn hóa và kỹ năng sống cần thiết cho trẻ.Bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7

+ Đọc tiếng Việt thành thạo, lưu loát qua giờ học tiếng Việt, học kể chuyện theo chủ đề, dạy bảng chữ chữ cái cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1, ghép âm, tập viết văn, luyện chữ đẹp.

+ Môn học Toán tư duy là môn học được giáo viên chú trọng, học Toán với tiêu đề tiếng Anh, bài tập tư duy so sánh số, tư duy cộng trừ, mài giũa trí thông minh, nhanh nhẹn cho trẻ.

+ Học tiếng Anh với người nước ngoài, hình thành thói quen giao tiếp ngoại ngữ, phá vỡ rào cản e ngại và hoàn toàn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

♦ Khóa học bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần hoặc 10 tuần cho trẻ từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 45 phút sáng đến 17 giờ 45 phút chiều.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi hay đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm 1 – 1 vui lòng liên hệ trung tâm.

+ Trung tâm sẽ cung cấp dịch vụ đưa, rước tận nơi giúp phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu có nhu cầu, phụ huynh vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

♦ Thông tin chi tiết về bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Thời gian khai giảng lớp học sẽ được trung tâm sắp xếp dựa theo thời gian nghỉ hè của từng bé.

+ Độ tuổi tham gia khóa học: Khóa học dành cho trẻ từ 7 - 11 tuổi, nếu phụ huynh muốn gửi các bé nhỏ hoặc lớn tuổi hơn vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

+ Thực đơn cho bé đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho một ngày dài như chất đạm, tinh bột, chất béo, chất xơ và các loại vitamin có trong nước ép, trái cây, rau củ.

♦ Giáo viên bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đằng trở lên, có chứng chỉ sư phạm, bằng ngoại ngữ tương đương, phù hợp với chuyên môn và giáo viên từng học qua khóa tâm lý học phục vụ cho việc giảng dạy trẻ.

+ Trình độ chuyên môn: Giáo viên có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và chủ nhiệm lớp tại các trường tiểu học trong nước. Đặc biệt là giáo viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm dạy bán trú hè.

+ Giáo viên và trợ giảng yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm với nghề, luôn theo sát thái độ và kết quả học tập của học sinh để từ đó nắm bắt được tâm lý của các em và đưa ra phương pháp dạy học hiệu quả nhất, khuyến khích tinh thần học hỏi của các em.

♦ Lợi ích khi đăng ký họcbán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7:

+ Đây là dịp để con trẻ có thể vui chơi, học hỏi những điều bổ ích, chương trình hè bán trú xây dựng mô hình vui chơi lành mạnh cho các bé.

+ Trẻ sẽ được học lý thuyết song song với thực hành, học các kỹ năng sống để tự lập và quản lý bản thân hiệu quả giúp hoàn thiện nhân cách cho trẻ.

+ Các em vừa được ôn tập lại kiến thức cũ, chuẩn bị kiến thức cho năm học mới, vừa được vui chơi giải trí an toàn, lại được phát triển các kỹ năng cơ bản cần thiết cho sau này.

+ Việc sinh hoạt trong môi trường có thầy cô, bạn bè cũng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn và giúp phụ huynh có thể an tâm công tác.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh hoặc email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm thông tin về bán trú hè cho học sinh tiểu học quận 7