Home » Khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA
Today: 2024-05-14 12:15:04

Khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA, giúp trẻ làm quen với môi trường học tập, giao lưu, kết nối với bạn bè mới, khám phá điều mới, học tập, rèn luyện trí não, giáo viên có chuyên môn cao.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA khai giảng khoá học cho bé chuẩn bị vào lớp 1, giúp các bé rèn luyện trí não, bứt phá tư duy, phát triển toàn diện tư duy, cảm xúc, kỹ năng, ngôn ngữ. Chương trình đa dạng, nhiều kiến thức bổ ích.

Khóa học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA, trang bị kiến thức, xây dựng thói quen học tập, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA1. Hình thức khoá học cho bé chuẩn bị vào lớp 1

+ Học tại trung tâm, học online tại nhà, thời gian linh động, phù hợp vào nhu cầu của các em và phụ huynh.

+ Lớp học tập trung 10 - 15 học viên, học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên, học kèm riêng 1 - 1.

+ Thời gian học linh động, lịch thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học từ thứ 2 đến thứ 6, lịch cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

2. Giáo viên dạy khoá học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA:

+ Giảng dạy nhiệt tình, tận tâm với nghề, giúp học viên hiểu kĩ, nhớ lâu, không bỏ sót kiến thức.

+ Biên soạn giáo án, bài tập chuẩn theo giáo trình học quốc tế, nội dung học phong phú, giúp các em phát triển toàn diện.

+ Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm, có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho bé chuẩn bị vào lớp 1.

+ Am hiểu tâm lý cũng như tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

3. Chương trình khoá học cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

+ Môn tiếng Việt: Cho bé làm quen với bảng chữ cái, bảng âm vần cơ bản, học cách ghép phụ âm với nguyên âm đơn tạo ra từ đơn.

+ Tập đọc các từ và các câu có nghĩa, hướng dẫn các bé ngắt hơi, nghỉ hơi đúng dấu chấm, dấu phẩy.

+ Dạy bé viết chữ đúng mẫu, đúng ô ly, chỉnh cách cầm bút và tư thế ngồi học đúng.

+ Môn Toán: Cho bé làm quen với các phép toán cộng, trừ trong phạm vi từ 1 đến 100, làm các bài toán đố cơ bản.

+ Rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ cho trẻ thông qua các hoạt động kể chuyện, diễn kịch.

+ Hình thành tư duy tích cực cho bé, khi đối mặt với những khó khăn, trẻ không bỏ cuộc và tự tìm cách để giải quyết vấn đề.

+ Kèm báo bài và tương tác trong tập thể như lắng nghe, tập trung chú ý, phát biểu ý kiến giúp bé thích nghi với môi trường học tập mới của bậc tiểu học.

+ Bé được khám phá thế giới bên ngoài qua các tiết học khoa học về các hệ hành tinh, vũ trụ, hệ mặt trời, môi trường tự nhiên.

4. Lợi ích khi cho trẻ tham gia khóa học chuẩn bị vào lớp 1

+ Được chuẩn bị chu đáo về tâm lý, kỹ năng và nhận thức để thích nghi với môi trường mới.

+ Phát triển kỹ năng giao tiếp, khả năng tư duy, giải quyết vấn đề và nâng cao sự tự tin cho trẻ.

+ Khóa học giúp bé làm quen với sách vở và các môn học phong phú, nhiều kiến thức bổ ích, hoạt động thú vị.

+ Trẻ sẽ được làm quen với chữ viết, tính toán trong lớp học tại OCA.

+ Xây dựng thói quen sinh hoạt đúng giờ quy định, làm quen với nề nếp, tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật ở trường tiểu học.

+ Chương trình vừa học vừa chơi để giúp trẻ thêm thoải mới hơn, không bị gò bó.

+ Giúp bé hoà nhập, tương tác tốt với bạn học, thầy cô giáo và những người xung quanh.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Khoá học cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại OCA