Home » Dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu
Today: 2024-05-15 02:13:18

Dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Trung tâm dạy thêm, học thêm Vũng Tàu, dạy kèm báo bài, học tại trung tâm, hoặc online môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, tiếng Anh, cấp 1, 2, 3, luyện thi chuyển cấp, luyện thi chuyên, Lh: 0937921218 cô Mai Anh.

Dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu trực tuyến dưới hình thức 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 - 5 em. Chỉ với chiếc máy tính, điện thoại, ipad là học sinh có thể học bất cứ khi nào một cách hiệu quả và thuận tiện. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà dạy.

Dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng TàuGia sư online tại trung tâm là những giáo viên ưu tú, có chuyên môn giỏi, nghiệp vụ giảng dạy tốt, đảm bảo trung thực, nghiêm túc.

Giáo trình dạy học biên soạn theo nhu cầu và trình độ của học viên, đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn cho các em.

Trung tâm trực tuyến OCA có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo phụ huynh tìm được gia sư phù hợp với các em.

Dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu bao gồm:

+ Dạy tất cả các môn tự nhiên và xã hội từ lớp lá đến lớp 12.

+ Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như Ielts, Toefl ibt, Toeic, Sat.

+ Luyện thi đại học chất lượng cao các khối A, A1, B, C, D, và các khối năng khiếu, học sinh giỏi các cấp.

+ Chuyên giảng dạy giao tiếp và ngữ pháp các ngoại ngữ Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp và các tiếng hiếm khác.

+ Rèn chữ đẹp cho học sinh cấp 1.

+ Dạy các môn năng khiếu như vẽ, đàn, nhạc, nấu ăn.

+ Dạy các chương trình song ngữ hoặc 100% bằng Tiếng Anh cho học sinh.

+ Luyện thi vào trường chuyên như: Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu.

+ Dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

+ Dạy tin học văn phòng như Word, Excel, PowerPoint.

Nội dung chương trình học:

+ Giáo viên sẽ đưa ra phương pháp học tập phù hợp với từng em dựa trên bài test ban đầu.

+ Theo sát chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo, lấy lại kiến thức cho các em học yếu kém, hỗ trợ kiểm tra báo bài.

+ Nâng cao khả năng tư duy logic các môn học.

+ Ôn tập những kiến thức trọng tâm đã học ở trường.

+ Nâng cao bổ sung kiến thức cho các em trung bình, khá, giỏi.

+ Rèn luyện những kỹ năng mềm giúp các em tự tin trong học tập.

+ Báo cáo kết quả đến phụ huynh thường xuyên quá trình học tập của các em.

Lợi ích khi học tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Thời gian dạy và học thuận lợi cho học viên bận rộn, không thể sắp xếp học offline.

+ Học sinh được học với những thầy cô giáo có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

+ Học sinh sẽ được hỗ trợ lấy lại kiến thức cơ bản để từ học sinh có học lực yếu, trung bình cũng sẽ lên khá và thi đậu trường công lập, trường điểm.

+ Rèn luyện quản lý quỹ thời gian bao gồm học tập, vui chơi, nghỉ ngơi, tính tự luyện tập, tự giác, tự sửa chữa, tự kiểm điểm.

+ Dạy cách xử lý tình huống trong thi cử, giao tiếp xã hội.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp học viên lựa chọn khóa dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy thêm, học thêm tại OCA Vũng Tàu.