Home » Gia sư cấp 1 quận Tân Phú
Today: 2024-05-13 22:12:45

Gia sư cấp 1 quận Tân Phú

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Gia sư cấp 1 quận Tân Phú, trung tâm trực tuyến OCA, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5, ôn thi chuyển cấp, dạy các môn, dạy kèm theo yêu cầu, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Gia sư cấp 1 quận Tân Phú khai giảng lớp dạy kèm cho học sinh tiểu học cấp 1 từ lớp 1 tới lớp 5, dạy các bộ môn theo chương trình đề ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bồi dưỡng học sinh giỏi, ôn luyện tham gia các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh.

Gia sư cấp 1 quận Tân Phú1. Gia sư cấp 1 quận Tân Phú tại OCA:

+ Gia sư tốt nghiệp Đại học sư phạm, đã có chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm và một số bằng cấp phụ liên quan tới ngành.

+ Có 10 năm kinh nghiệm trong nghề và sử dụng thành thạo các trang thiết bị.

+ Có đam mê với nghề, nhiệt huyết trong công việc giảng dạy, không ngừng đổi mới nhằm tạo động lực thu hút sự chú ý,

2. Hình thức giảng dạy của gia sư cấp 1 quận Tân Phú:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

+ Dạy tại trung tâm, tại nhà hoặc dạy theo hình thức trực tuyến linh động theo thời gian của gia sư và học sinh.

+ Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

3. Nội dung chương trình lớp gia sư cấp 1 quận Tân Phú:

+ Gia sư môn tiếng Việt: Phát âm chuẩn, rõ ràng các bài văn, bài thơ. Rèn viết chữ in hoa, chữ thường, luyện chữ đẹp. Cách sử dụng ngữ pháp và cách viết những dạng bài tập làm văn theo nhiều dạng.

+ Gia sư môn Toán: Rèn luyện thành thạo kĩ năng cộng trừ nhân chia, thuộc lòng bảng cửu chương, nhận biết chính xác các mẫu hình học và tính góc cạnh, chu vi, đường kính. Ôn tập các dạng bài giải nâng cao.

+ Gia sư môn Anh văn: Cách đọc bảng chữ cái, thành thạo các câu giao tiếp cơ bản, khả năng nghe, nói, đọc, viết các văn bản tiếng Anh. Nghe hiểu các đoạn video về tiếng Anh như báo đài, tin tức.

+ Cập nhật đề cương các môn Toán, Tiếng việt, Anh văn bám sát theo đề thi các năm ôn luyện cho học sinh cuối cấp. Ôn thi nâng cao, chuyên sâu thi vào lớp 6 trường chuyên.

Thống kê kiến thức cấp 1 và chuẩn bị đề thi phù hợp với học sinh dựa trên những kiến thức đã học. Cải thiện và dạy các kĩ năng ghi nhớ kiến thức dễ tiếp thu với học sinh.

4. Ưu điểm khi học tại trung tâm gia sư cấp 1 quận Tân Phú tại OCA:

+ Được học với gia sư dày dặn kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy, truyền tải kiến thức một cách sáng tạo, hiệu quả, dễ hiểu.

+ Học sinh đạt điểm số tốt, thành tích cao, được sửa lỗi sai, giảng giải đến khi hiểu bài trong quá trình học tập.

+ Địa điểm và thời gian giảng dạy được sắp xếp dựa theo thời gian biểu của hoc sinh. Môi trường học online gia sư cấp 1 tại nhà thoải mái, không gò bó về mặt thời gian.

+ Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra. Cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh sau khoá học.

+ Giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản đến nâng cao, có thể giao tiếp ngoại ngữ lưu loát, tự tin, phát âm chuẩn, đúng ngữ pháp.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, gia sư cấp 1 quận Tân Phú.