Home » Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu
Today: 2024-05-29 05:22:44

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu

(Ngày đăng: 05/04/2022)

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu, trung tâm OCA, giáo viên kinh nghiệm trường chuyên, kèm online môn Toán, Lý, Hoá, Anh, Sinh, luyện thi chuyển cấp, ôn báo bài, kèm cho học sinh giỏi, năng khiếu.

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu cùng trung tâm dạy trực tuyến OCA giáo viên có kinh nghiệm dày dặn nhiều năm, phương pháp dạy dễ hiểu, nhiệt tình, cam kết về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của các em học sinh luôn được đặt lên hàng đầu.

học kèm trực tuyến lớp 6,7,8,9 Trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy kèm online theo yêu cầu, 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm 3 – 5 người cho các em học sinh lớp 6, 7, 8, 9 có nhu cầu học các môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, tiếng Anh, Địa lý, Lịch sử, GDCD, luyện thi học sinh giỏi, thi chuyển cấp, thi trương chuyên.

Học kèm online trực tuyến có thể tự chủ thời gian, linh động mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm chi phí đi lại, học nhiều môn cùng lúc, không ngại hỏi, chỉ cần 1 chiếc điện thoại cũng có thể học.

Học sinh trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Skype, Zoom, có thể phát biểu, hỏi, được giáo viên giải đáp ngay.

Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy.

Học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 đảm bảo kiến thức:

+ Ôn lại kiến thức các lớp trước và làm quen dần với kiến thức mới.

+ Có thêm thời gian để giải các bài cơ bản cho thuần thục và hỏi gia sư những thắc mắc còn vướng bận.

+ Có những bài giảng thú vị, thu hút và tạo động lực học sinh.

+ Dạy tăng thời lượng theo yêu cầu.

Luyện thi học sinh giỏi cấp 2, thi trường chuyên các môn học cho học sinh.

+ Giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp học riêng đối với các em còn yếu giúp cải thiện điểm yếu, nâng cao điểm mạnh của học sinh.

+ Với những em tiếp thu nhanh sẽ tiết kiệm thời gian học kiến thức căn bản, lồng ghép các bài nâng cao song song với việc học bài mới.

Lợi ích khi học tại trung tâm dạy trực tuyến OCA:

+ Tiết kiệm chi phí, ổn định kiến thức, đảm bảo nội dung học theo đúng chương trình lớp 6, 7, 8, 9.

+ Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu việc ghi chép qua giấy.

+ Giáo viên có tác phong nghiêm chỉnh, biết nắm bắt tâm lý học sinh, cư xử dịu dàng, giọng nói truyền cảm hứng, năng lượng tích cực.

+ Cha mẹ có thể tham gia cùng trao đổi trong học tập cũng như việc đánh giá chất lượng dạy và học của gia sư và con em mình.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học kèm trực tuyến lớp 6, 7, 8, 9 Vũng Tàu.