Home » Học môn sinh trực tuyến OCA
Today: 2024-05-15 16:41:36

Học môn sinh trực tuyến OCA

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy 1 kèm 1, kèm nhóm, trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi cấp 3, luyện thi đại học, sinh học nâng cao, thi trường chuyên, tư vấn 0937921218 Mai Anh.

Sinh học là một môn bắt buộc thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên thuộc khối B. Đối với học sinh có thế mạnh các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa, Sinh sẽ có nhiều lựa chọn cho nghề nghiệp sau này.

Học môn sinh trực tuyến OCAMột số ngành nghề hot liên quan đến môn Sinh học: Ngành công nghệ sinh họcSư phạm sinh học như giáo viên, giảng viên môn Sinh học, bảo vệ thực vật, thú y, khối ngành y dược như y đa khoa, điều dưỡng, y tế công cộng, vật lý trị liệu.

Trung tâm trực tuyến OCA có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với phương pháp dạy môn Sinh học online dễ hiểu, phù hợp với trung học cơ sở, trung học phổ thông, luyện thi đại học.

Lớp Sinh trực tuyến dành cho:

+ Học sinh THCS, THPT và luyện thi đại học.

+ Học sinh lớp 9 muốn thi vào trường chuyên, chủ động tham khảo trước Sinh học lớp 10.

+ Phụ huynh muốn tiếp cận nội dung chương trình và tham khảo cách dạy để hướng dẫn con mình tự học.

Nội dung chương trình học:

+ Gia sư của trung tâm OCA sẽ căn cứ vào trình độ của học sinh và có bài giảng phù hợp, bám sát sách giáo khoa của Bộ giáo dục, bao gồm kiến thức nền tảng kết hợp kiến thức nâng cao.

+ Ngoài các đề Sinh học cơ bản trong sách giáo khoa, giáo viên sẽ hướng dẫn cách giải quyết các đề Sinh học nâng cao để nâng cao khả năng giải đề cho học sinh.

+ Dạy tăng thời lượng theo yêu cầu.

+ Ôn tập kiểm tra trên lớp và thi học kì môn Sinh học.

Lợi ích khi học tại trực tuyến OCA:

+ Tiến độ học tập được theo dõi và ghi lại đầy đủ trên hệ thống để phụ huynh biết được tình trạng học tập của con.

+ Có thể chủ động về thời gian và địa điểm.

+ Tập trung cải thiện điểm yếu cho từng học sinh.

+ Phương pháp học tập được thiết kế riêng phù hợp với năng lực và tính cách của từng em.

Học sinh có thể học Sinh online mọi lúc, mọi nơi một cách hiệu quả và thuận tiện với chiếc máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Học sinh trực tiếp tương tác, trao đổi với giáo viên qua phần mềm Google Meet, Zoom, có thể phát biểu và được giáo viên giải đáp ngay.

Trung tâm trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn cho con khóa học Sinh học trực tuyến các cấp phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học môn sinh trực tuyến OCA.