Home » Học thiết kế đồ Hoạ online
Today: 2024-05-16 02:52:08

Học thiết kế đồ Hoạ online

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Học thiết kế đồ họa online, trung tâm trực tuyến OCA, khóa thiết kế đồ họa cơ bản, khóa học sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, giáo viên giỏi, chuyên môn cao. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh

Học thiết kế đồ Hoạ online khai giảng khóa học trực tuyến dành cho:

• Học viên có ý định thi vào đại học chuyên ngành thiết kế đồ họa, yêu thích, đam mê sáng tạo.

• Học viên đang là sinh viên chuyên ngành kinh tế, marketing, truyền thông, báo chí, muốn nắm vững bộ công cụ hỗ trợ cho công việc sau này.

• Học viên muốn học thêm kiến thức mới về chuyên ngành Truyền thông thiết kế multimedia.

• Học viên là người đang đi làm muốn thay đổi công việc sang thiết kế đồ họa.

Học thiết kế đồ Hoạ online1. Hình thức học tại trung tâm trực tuyến OCA:

• Dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên thông qua Google Meet, chức năng hiện đại, dễ sử dụng, có thể trình chiếu bài giảng giúp học viên dễ theo dõi bài học.

• Thời gian học sắp xếp linh hoạt tùy theo thời gian biểu của học viên, phù hợp với cả học viên lịch trình bận rộn.

• Giáo viên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho học viên qua Zalo, Gmail.

2. Chương trình học thiết kế đồ Họa online tại trung tâm trực tuyến OCA:

► Khóa học thiết kế đồ họa cơ bản dành cho người mới bắt đầu:

• Nắm vững lý thuyết đồ họa cơ bản và quy trình thiết kế chuẩn.

• Nâng cao khả năng sáng tạo, phân tích chuyên sâu các yếu tố đồ họa, thẩm định sản phẩm thiết kế.

• Nắm vững nguyên lý màu sắc và nguyên tắc phối màu và nguyên tắc điều hướng thị giác.

• Nguyên lý bố cục chuẩn tỉ lệ rõ ràng và truyền tải đầy đủ nội dung.

► Khóa học xử lý hình ảnh trong Photoshop

• Sử dụng công cụ thực hành Adobe Photoshop.

• Giới thiệu môi trường làm việc của Adobe Photoshop CC, học chỉnh sửa ảnh cơ bản, làm việc với vùng chọn.

• Cơ bản về layer, hiệu ứng cọ tô trong Photoshop, mặt nạ và kênh, thiết kế với chữ, làm việc với hình ảnh dạng vector.

• Kỹ thuật ghép hình nâng cao, chỉnh sửa nâng cao ảnh kỹ thuật số, thao tác với hình ảnh cho web, thiết kế và in ấn đúng màu.

• Photoshop nâng cao: thiết kế hiệu ứng cho quảng cáo, thiết kế hiệu ứng đặc biệt.

• Làm bài kiểm tra cuối khóa học để củng cố kiến thức.

► Khóa học tạo mẫu in ấn Adobe illustrato:

• Sử dụng công cụ thực hành Adobe illustrator.

• Giới thiệu môi trường làm việc của Adobe illustrator CC, học các kỹ thuật lựa chọn và sắp xếp hình ảnh, tạo và chỉnh sửa các hình cơ bản.

• Kỹ thuật biến đổi hình ảnh, kỹ thuật vẽ với pen và pencil, các vấn đề về màu sắc, làm việc với text, làm việc với layer.

• Vẽ phối cảnh trong môi trường illustrator, phối hợp hình ảnh và màu sắc, làm việc với brushes, áp dụng các hiệu ứng, các vấn đề về thuộc tính hình ảnh và graphics style.

• Làm việc symbols, kết hợp illustrator với các chương trình khác của Adobe, AI nâng cao về thiết kế Logo, Icon, Symbol, thiết kế Tri-folder, Card, Folder.

• Làm bài kiểm tra cuối khóa học để củng cố kiến thức.

► Khóa học xuất bản - in ấn Adobe Indesign:

• Sử dụng công cụ thực hành Adobe Indesign.

• Giới thiệu môi trường làm việc của Adobe Indesign CC, giới thiệu công dụng và vai trò của indesign, thiết lập tài liệu và làm việc với các trang.

• Làm việc với các hình ảnh, text, typography, màu sắc, style, bảng, transparency, nhập và chỉnh sửa các hình ảnh đồ họa.

• In ấn, đóng gói và xuất bản, tạo tài liệu dạng Adobe pdf, xuất bản E-book, làm việc với tài liệu dài.

• Làm bài kiểm tra cuối khóa học để củng cố kiến thức.

► Khóa học tạo mẫu in ấn với CorelDRAW:

• Sử dụng công cụ thực hành CorelDRAW X6.

• Giới thiệu môi trường làm việc của CorelDRAW X6, tạo hình ảnh cơ bản trong CorelDRAW, các thao tác cơ bản trong CorelDRAW.

• Thao tác biến đổi, tô màu hình ảnh, gióng hàng, tầng thứ, quản lý hình ảnh, cắt hàn, tổ hợp hình ảnh, thao tác và công cụ vẽ hình trong CorelDRAW.

• Sử dụng công cụ và phương pháp chỉnh sửa hình ảnh, làm việc text, thủ thuật liên quan tới text, công cụ tô màu và đường viền ảnh.

• Công cụ tương tác đặc biệt, vấn đề về ảnh trong CorelDRAW, hiệu ứng trong CorelDRAW, làm việc với tài liệu nhiều trang.

• Làm bài kiểm tra cuối khóa học để củng cố kiến thức.

3. Ưu điểm khi tham gia lớp học thiết kế đồ Họa online tại trung tâm OCA:

• Có nền tảng kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; màu sắc; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

• Có thể làm việc trong lĩnh vực thiết kế truyền thông, đảm đương công việc xây dựng và nhận dạng thương hiệu, dàn trang, biên tập ảnh số, vẽ minh họa.

• Thành thạo các kỹ năng với phần mềm đồ họa như Photoshop, Adobe Illustrator, Indesign, Adobe Animate CC.

• Tích lũy kinh nghiệm kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lắng nghe và phân tích, kỹ năng phác thảo.

• Được học với giáo viên 12 năm kinh nghiệm làm thiết kế đồ họa, cải thiện được kỹ năng và tư duy thiết kế cho học viên.

• Môi trường học tập chuyên nghiệp, giáo viên thân thiện, cởi mở dễ dàng trao đổi, nhiệt tình giúp đỡ nhanh chóng.

Tư vấn zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, học thiết kế đồ Hoạ online.