Home » Học trực tuyến môn học từ lớp 1 - 12 tại OCA
Today: 2024-05-15 21:18:45

Học trực tuyến môn học từ lớp 1 - 12 tại OCA

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tương tác trực tiếp với giáo viên, dạy online môn học cấp 1, 2, 3, Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn, Sinh, Lý, Vẽ, luyện chữ đẹp, giáo viên kinh nghiệm, kèm online, tư vấn: 0937921218 cô Mai Anh

Học trực tuyến môn học từ lớp 1 – 12 tại trung tâm dạy trực tuyến OCA , giáo viên trình độ chuyên môn cao, thời gian linh động, thoải mái, học phí rẻ.

dạy trực tuyến cho học sinh tại ocaHọc trực tuyến tại OCAdạy 1 kèm 1, kèm nhóm, cấp tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5, trung học cơ sở lớp 6, 7, 8, 9, trung học phổ thông lớp 10, 11, 12 gồm các môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sử, Địa, môn năng khiếu.

Dạy kèm tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, tiếng hiếm khác, thi trường chuyên, luyện thi chứng chỉ, tiểu học, trung học cơ sở, phổ thông, đại học, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động, biên phiêndịch uy tín, chất lượng.

Học trực tuyến giữ ưu điểm lớn nhất là hình thức học 1 kèm 1, theo sát việc học, biết được học viên thiết sót, cần bổ sung những gì.

Chỉ cần nhà có mạng internet, có máy tính, laptop, Ipad có thể thoải mái ngồi tại nhà kết nối và học tập với các giáo viên trên toàn quốc.

Dạy trực tuyến cho học sinh tiểuhọc tại OCA:

Gia sư Online Toán Tiểu học: Toán cơ bản đến nâng cao, bồi dưỡng HSG môn Toán vào lớp 1, 2, 3, 4, 5, luyện thi vào lớp 6.

Gia sư Online Tiếng Việt Tiểu học: luyện chữ, viết chữ đẹp, tập đọc, ghép chữ, đánh vần, chính tả, ngữ pháp, làm văn, phân tích, kể chuyện, soạn bài.

Gia sư tiếng Anh Online Tiểu học dạy theo sách tiếng Anh của bộ, hoặc Family And Friends, hay Starter, Mover, Flyer, giao tiếp tiếng Anh. Tuỳ lớp và khả năng có chương trình tiếng Anh tương ứng phù hợp.

Học trực tuyến, dạy kèm, hỗ trợ khảo bài, kiểm tra bài tất cả các môn Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh, rèn chữ, luyện chữ đẹp, môn khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, lịch sử, địa lý, tin học, vẽ, năng khiếu.

Dạy trực tuyến cho học sinh trung học cơ sở tại OCA:

Trung tâm dạy trực tuyến OCA gia sư Toán Lý Hóa cấp 2, gia sư Tiếng Anh cấp 2, Văn cấp 2, kinh nghiệm, đảm bảo đạt điểm cao ở lớp.

Dạy trực tuyến cho học sinh phổ thông học tại OCA:

Dạy kèm online môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tin học, Anh Văn, luyện thi trường năng khiếu, chuyên, luyện thi đại học, giáo viên dạy cấp 3 kinh nghiệm, đảm bảo học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi.

Căn cứ vào trình độ, có bài giảng phù hợp, bám sát nội dung SGK, kiến thức cơ bản kết hợp nâng cao.

Tăng cường luyện tập, kiểm tra nhanh định kỳ.

Hướng dẫn phương pháp, kĩ năng cần thiết hoàn thành bài thi.

Tạo nền tảng kiến thức vững chắc vào kì thi chuyển cấp.

Lợi ích khi học trực tuyến môn học từ lớp 1 - 12 tại OCA:

+ Thời gian dạy, học linh động, mọi lúc mọi nơi, không bị gò bó.

+ Trong thời buổi dịch bệnh phức tạp, hạn chế tiếp xúc.

+ Thuận tiện lưu trữ thông tin vào máy tính, giảm thiểu ghi chép qua giấy.

+ Không mất thời gian di chuyển của thầy, trò.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com - học trực tuyến môn học từ lớp 1 - 12 tại OCA.