Home » Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú
Today: 2024-05-15 12:45:38

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú, người Anh, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, tiếng Việt cơ bản, nâng cao, phát triển khả năng giao tiếp, nghe, đọc, viết, liên hệ 0937 921 218 Mai Anh

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú, lớp tiếng Việt giao tiếp từ vỡ lòng đến nâng cao cho người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Thái, Lào, Tây Ban Nha.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoàiDạy tiếng Việt sơ cấp đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm nước ngoài, Việt kiều, giảng dạy, truyền đạt phong phú, sáng tạo đảm bảo đáp ứng nhu cầu giao tiếp, nghe, nói, đọc, viết chuẩn.

1. Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú:

+ Khóa học vỡ lòng: dành cho người mới bắt đầu, học viên làm quen bảng chữ cái, chữ số, học đánh vần, luyện phát âm, ghép vần, các bài học giao tiếp, ngữ pháp.

+ Khóa học tiếng Việt giao tiếpsơ cấp: học nghe, giao tiếp đơn giản, tập trung ngữ pháp, cách phát âm tròn vành, rõ chữ từ đó có thể bắt đầu giao tiếp cơ bản, theo chủ đề tình huống thực tế, dễ hiểu: giới thiệu bản thân, thời tiết, văn hóa, du lịch.

+ Khóa học tiếng Việt trung cấp: nâng cao khả năng nghe, nói trôi chảy trong chủ đề cuộc sống, gia đình, mục tiêu, kế hoạch, sự kiện, xây dựng cấu trúc ngữ pháp ở trình độ trung cấp, giúp học viên đọc các đoạn văn ngắn, hiểu biết thêm về phong tục, văn hóa Việt Nam.

+ Khóa học tiếng Việt giao tiếp cao cấp: học cách sử dụng từ vựng, mẫu câu, ngôn ngữ chuẩn bản xứ, vùng miền, giao tiếp tốt, truyền đạt ý kiến ​​cá nhân vấn đề lớn, nâng cao kỹ năng đọc, nghe, viết thông qua chủ đề văn hóa, xã hội, kinh tế, chuyên ngành học viên.

+ Khóa học tiếng Việt chuyên ngành kinh doanh: hệ thống chủ đề phong phú, sát thực tế: thuyết trình, ngoại giao, hùng biện, hội họp, hội thảo, tiếp khách, đàm phán, thiết kế riêng theo yêu cầu dạy theo mục đích, nhu cầu, trình độ của học viên như tiếng Việt du lịch, du học, định cư, kết hôn.

+ Khóa giao tiếp tiếng Việt cấp tốc, chú trọng luyện kỹ năng nghe - nói, phát âm, luyện phát âm, ngữ pháp, viết chính tả, từ vựng qua các tình huống, ví dụ thực tế.

+ Giáo trình do giáo viên biên soạn phù hợp với độ tuổi, khả năng tiếp thu, mục tiêu của học viên, luôn được chỉnh sửa và cập nhật kiến thức mới.

2. Hình thức dạy tại trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú:

+ Học trực tiếp tại trung tâm, công ty, dạy 1 kèm 1 trực tiếp tại nhà, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Học online qua zoom, google meet, 1 lớp 3 - 5 người hoặc lớp 1 kèm 1, bài giảng được quay video, ghi âm lại, dễ dàng ghi chú trong khi học.

+ Phương pháp giảng dạy tiếng Việt dễ hiểu, linh hoạt mở rộng nội dung hội thoại tạo hứng thú cho học viên ngoài việc học trong giáo trình biên soạn sẵn.

+ Học tập hiệu quả với các trò chơi học thuật sinh động, giúp học viên ôn tập hiệu quả, thời gian học linh hoạt, học viên có thể trao đổi, sắp xếp lịch học với giáo viên nếu có việc bận.

3. Giáo viên tại trung tâm dạy trực tuyến quận Tân Phú, OCA:

+ Là người Việt bản xứ, có chứng chỉ đào tạo sư phạm, 11 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, đảm bảo chất lượng đầu ra.

+ Giáo viên giao tiếp thành thạo nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Pháp, Tây Ban Nha, dễ dàng tương tác với học viên.

+ Truyền đạt các thông tin, kiến thức về con người, văn hoá, phong tục tập quán của Việt Nam một cách chi tiết đến học viên.

+ Dạy tiếng việt cho người nước ngoài chuyên nghiệp, phát âm tiếng Việt chuẩn, rõ ràng, tâm lý, nhiệt huyết, tận tâm trong công việc.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị điện tử hỗ trợ trong việc giảng dạy, khả năng truyền đạt tốt, kết nối với học viên.

4. Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú:

+ Bài giảng thiết kế đa dạng, truyền cảm hứng cho các học viên qua chủ đề, hình ảnh, video thực tế.

+ Học viên được hiểu biết rõ về truyền thống văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, lễ hội, con người Việt Nam.

+ Giáo viên luôn theo sát, kiên nhẫn giúp học viên sửa phát âm. Sau kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin khi giao tiếp với người Việt.

+ Bám sát bài giảng, tương tác trực tiếp với giáo viên, giúp học viên tự tin khi giao tiếp tiếng Việt.

+ Ôn luyện, nâng cao khả năng nghe, nói, đọc, viết, cách lập câu, viết văn bản chuẩn bằng tiếng Việt.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài quận Tân Phú.