Home » Tiền tiểu học là học những gì
Today: 2024-05-15 15:32:31

Tiền tiểu học là học những gì

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Tiền tiểu học là học làm quen mặt chữ, con số, luyện kỹ năng tự lập, kỹ năng giao tiếp, giúp bé làm quen môi trường học tập, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp học dễ hiểu, nhớ lâu, bé chuẩn bị vào lớp 1.

Khóa học tiền tiểuhọc là học làm quen với chữ số, rèn luyện kỹ năng tự lập, giao tiếp, rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản nghe nói đọc viết, luyện phản xạ tiếng Anh.

Tiền tiểu học là học những gì, trung tâm dạy thêm, học thêm ocaTrung tâm dạy thêm - học thêm OCA khai giảng lớp học tiền tiểu học chuẩn bị cho bé tâm thế sẵn sàng, tâm lý tự tin bằng kiến thức, kỹ năng, giúp bé không bỡ ngỡ khi bước vào môi trường tiểu học.

1. Thời gian học khóa tiền tiểu học:

+  Đăng ký khoá học 8 tuần - 10 tuần học từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Đăng ký học linh động thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, thời gian từ 6 giờ 45' sáng - 17 giờ 45' chiều.

+ Ngoài ra có thể đăng ký cho trẻ học thứ 7 và chủ nhật, đăng ký học theo ngày, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học.

Khóa học bán trú tiền tiểu học khai giảng vào 3 tháng hè trong năm vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7.

2. Nội dung chương trình tiền tiểu học:

+ Thông qua hệ thống clip ngắn, sinh động, khóa học sẽ tập trung vào việc phát triển tư duy và hình thành thói quen.

+ Tập cho trẻ phản xạ nói, gọi tên, đếm, phát âm chính xác tên các sự vật xung quanh mình.

+ Giúp trẻ làm quen với không khí lớp học, tư thế ngồi học, cách cầm bút khơi gợi sự hứng thú khám phá điều mới mẻ.

+ Tập cho trẻ làm quen với mặt chữ và bảng chữ số, điều này là lợi thế giúp bé tự tin khi vào lớp 1.

+ Dạy bé lễ phép, kính trên nhường dưới, tôn trọng ông bà cha mẹ, thân thiện hòa đồng với mọi người xung quanh.

+ Rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết để bảo vệ bản thân như: kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa, khi ở nhà một mình.

+ Rèn luyện kỹ năng học tập: tập trung nghe cô giáo giảng bài, phát biểu ý kiến xây dựng bài.

+ Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tạo điều kiện tiếp xúc sớm với ngôn ngữ mới.

3. Lợi ích khi cho trẻ tham gia lớp tiền tiểu học:

+ Giúp trẻ tự tin, vững vàng, không bỡ ngở, dễ dàng thích ứng với môi trường mới khi vào lớp 1.

+ Nhận biết được hệ thống chữ cái, chữ số, biết tính toán trong phạm vi 10 giúp bé không bị tuột lại phía sau so với bạn bè cùng trang lứa.

+ Cải thiện nề nếp kỉ luật nghiêm chỉnh, tự chăm sóc bản thân như: tự ăn, gấp quần áo, chuẩn bị dụng cụ học tập.

4. Giáo viên lớp tiền tiểu :

+ Giáo viên có 12 năm kinh nghiệm trong giáo dục trẻ Mầm non, Tiểu học.

+ Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành sư phạm Tiểu học.

+ Giáo viên giọng nói truyền cảm, kiên nhẫn, nhiệt tình, tận tâm chăm sóc bé.

+ Quan tâm, hiểu rõ tính cách của bé, từ đó có phương pháp dạy học phù hợp, đạt kết quả cao.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Tiền tiểu học là học những gì