Home » Khóa học online bán hàng trên shopee
Today: 2024-07-27 09:41:31

Khóa học online bán hàng trên shopee

(Ngày đăng: 08/03/2022)

Khóa học online bán hàng trên shopee, trung tâm trực tuyến OCA dạy đào tạo bán hàng, cơ bản, trung cấp, nâng cao. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học online bán hàng trên shopee, học phí rẻ, thời gian linh động.

Khóa học online bán hàng trên shopeeChương trình khoá học online bán hàng trên shopee OCA:

Đào tạo bán hàng từ cơ bản đến nâng cao

Cách quảng cáo, viết tiêu đề để thu hút khách hàng

Cách quản lý dòng tiền trên Shopee

Cách tạo shop trên Shopee

Cách quản lý shop trên Shopee

Cách vận hành việc kinh doanh trên Shopee hiệu quả và an toàn

Khi tham gia vào khoá học, học viên sẽ được giảng viên chia sẻ lý do tại sao nhiều người đổ về Shopee để bán hàng và các phân tích về tiềm năng thị trường tại Việt Nam.

Bên cạnh đó khóa học cung cấp cho học viên hiểu biết tổng quát nhất về các shop bán hàng trên Shopee, cách vận dụng được các hình thức quảng cáo trên Shopee, hiểu được các chương trình Flash Sale 0 đồng, 1K hay 99K.

Lợi ích khi học online bán hàng trên shopee tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Học viên sẽ nắm chắc được quy trình vận hành của sàn Thương Mại điện tử để kinh doanh thành công.

+ Ngoài ra, học viên còn nắm được toàn bộ những kiến thức liên quan đến việc tối ưu chi phí quảng cáo.

+ Giảng viên sẽ chia sẻ các chiến thuật SEO Shopee đỉnh cao cho các học viên. Nắm rõ quy trình vận hàng đơn, cách xây dựng thương hiệu để có thể có cơ hội chiếm lĩnh được thị trường kinh doanh trên sàn Thương Mại Điện Tử.

+ Học viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp về kinh doanh cũng như có đầy đủ những kiến thức cơ bản cho bản thân.

Thời gian học online bán hàng trên shopee linh hoạt. Học viên bận buổi nào được sắp xếp dạy bù qua buổi khác.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp bạn lựa chọn các khóa học trực tuyến phù hợp.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy online bán hàng trên shopee.