Home » Luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM
Today: 2024-05-15 16:36:20

Luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM, trung tâm trực tuyến OCA, luyện thi đại học khối B cho học sinh cấp 3, luyện thi môn Toán, Hóa, Sinh, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm trực truyến OCA khai giảng lớp luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM, phương pháp dạy hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với thời gian biểu bận rộn của học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

Luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM1. Hình thức luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM tại OCA:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

+ Phương pháp giảng dạy linh hoạt, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, tương tác tốt với giáo viên, không ngại hỏi.

+ Thời gian linh hoạt, phù hợp với thời gian biểu của học sinh lớp 12, ôn thi đại học.

+ Trao đổi, học tập với giáo viên thông qua phần mềm Google Meet, Zoom, Skype.

+ Đề cương bám sát đề thi thực tế qua từng năm, củng cố kiến thức nền tảng cho học viên, phát huy khả năng tư duy, vận dụng sáng tạo.

2. Nội dung luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM:

+ Dạy kèm tổ hợp 3 môn khối B: Toán, Hóa học, Sinh học.

+ Toán: Hướng dẫn cách sử dụng các phương pháp tính toán nhanh như phương pháp trung bình, ghép ẩn, hướng dẫn bí quyết giải phương trình lượng giác, bất đẳng thức COSI, hệ phương trình bằng máy tính Casio.

+ Hóa: Nắm vững lý thuyết. Học cách áp dụng công thức Hoá học, tính toán theo phương trình phản ứng, lập và giải hệ phương trình, bảo toàn khối lượng, nguyên tố.

+ Sinh: Giúp học sinh hệ thống ôn tập cụ thể từ lý thuyết, bài tập cơ bản đến nâng. Vận dụng lý thuyết để giải bài tập, làm trắc nghiệm nhanh mang lại hiệu quả cao.

+ Rèn luyện kỹ năng làm bài thi đại học khối B. Hướng dẫn sử dụng tốt máy tính Casio giúp giải bài tập toán, hóa, sinh nhanh chóng, chính xác.

+ Trang bị được lượng kiến thức nền tảng rộng, ghi nhớ theo phương pháp khoa học bền vững và đặc biệt rèn luyện tính cẩn thận.

+ Bổ sung, giải đáp, chỉnh lỗi kịp thời những phần khó, phần sai, điểm yếu của học viên, dạy phương thức làm bài dễ trước khó sau, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hết giờ, tránh sai sót.

+ Tổng hợp số lượng đề thi đại học khối B qua các năm, giải đề, trang bị kinh nghiệm phòng thi, cách kiểm tra kiến thức hiệu quả nhất.

+ Luyện đề thi lý thuyết, đồng thời vận dụng vào trả lời các hiện tượng thực tiễn để hiểu sâu bài học.

+ Hệ thống lại kiến thức. Đọc hiểu bản chất của công thức, định nghĩa, tưởng tượng thực tế để giúp các em dễ dàng ghi nhớ lâu.

3. Trung tâm luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM tại OCA cung cấp:

+ Giúp học viên có được nền tảng kiến thức vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tận tình chỉ dạy và chỉnh sửa những lỗ hỏng kiến thức của học viên.

+ Giúp học viên lựa chọn trường học và ngành học phù hợp thông qua quá trình giảng dạy.

+ Giải các bài tập trong sách giáo khoa và các mở rộng các bài tập nâng cao khác.

+ Ôn tập kiểm tra trên lớp và ôn thi các môn. Giải đề thi từ dễ đến khó để học viên làm quen với đa dạng các dạng bài tập.

4.  Giáo viên luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM tại OCA:

+ Có phương pháp dạy linh động phù hợp với năng lực của từng học viên. Thiết kế bài giảng phù hợp, giáo án chọn lọc, phương pháp giảng dạy khoa học.

+ Đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học khối B. Truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng, dễ hiểu từ cơ bản đến nâng cao.

+ Giáo viên đã luyện thi cho học viên đậu vào trường đại học Ngoại Thương, Đại học Y dược, Khoa học tự nhiên.

+ Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, mang lại chất lượng luyện thi đại học khối B tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để giải, dựa trên bài test đầu vào, giáo viên lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

+ Kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất, phương pháp và cách thức học hiệu quả, đảm bảo có kết quả cao, thi đậu vào trường đại học hàng đầu.

5. Trung tâm luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM OCA bảo đảm:

+ Xuyên suốt năm học theo hướng chuyên đề, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, cũng cố chương trình cấp 3 trên lớp.

+ Bổ sung các dạng bài tập định hướng, tư duy nhanh, ôn luyện kiến thức cơ bản, nâng cao theo đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia.

+ Giúp học sinh đạt số điểm cao vào các trường đại học uy tín như: Đại học Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Y Dược, Khoa học tự nhiên.

+ Biên soạn bài giảng, đề cương ôn thi Toán, Hóa, Sinh cho học viên, mỗi phần kiến thức Toán được luyện tập nhiều dạng đề khác nhau.

+ Sưu tầm, luyện giải đề thi Toán, Hóa, Sinh các năm, kỹ năng giải đề thi, từ cơ bản đến nâng cao, gợi ý cách giải, luyện khả năng tư duy.

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức căn bản lớp 10, 11, 12, đảm bảo nền tảng kiến thức vững vàng cho học viên bước vào kỳ thi đại học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi đại học khối B ở Tp. HCM