Home » Luyện thi đại học khối D ở HCM
Today: 2024-05-15 16:42:56

Luyện thi đại học khối D ở HCM

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Luyện thi đại học khối D ở HCM, giáo viên giỏi, trường chuyên, kinh nghiệm luyện thi đại học khối D cho học sinh cấp 3, luyện thi môn Toán, Văn, Anh, bao đậu, đảm bảo kết quả kỳ thi, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Luyện thi đại học khối D ở HCM, lớp luyện thi theo khối ngành D, tương tác, hỏi đáp với giáo viên, phương pháp dạy hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với thời gian biểu bận rộn của học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

Luyện thi đại học khối D ở HCM1. Luyện thi đại học khối D ở HCM phù hợp với học viên:

+ Chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học, thi tốt nghiệp THPT quốc gia, học viên bỏ lỡ cơ hội, muốn ôn luyện thi đại học khối D trong năm nay.

+ Chưa có phương pháp học hiệu quả, chưa thực sự tự tin vào bản thân, cần lời khuyên luyện thi khối D hữu ích, tư vấn của người có kinh nghiệm.

+ Học viên cần tìm giáo viên sư phạm có kỹ năng, kinh nghiệm và chuyên môn giỏi.

2. Giáo viên luyện thi đại học khối D ở HCM:

+ Giáo viên tốt nghiệp các trường đại học lớn tại Việt Nam, nước ngoài, 11 năm kinh nghiệm luyện thi đại học, phương pháp dạy dễ hiểu, phù hợ với học viên.

+ Giáo viên luyện học viên thi đại học khối D có bằng thạc sỹ, đã luyện các học viên đậu vào trường sư phạm, ngoại thương, trường luật, kinh tế, ngoại ngữ.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy, phương pháp dạy sinh động, đa dạng, giải đề thi đại học mỗi buổi học, dạy các mẹo trong phòng thi.

+ Giáo trình được giáo viên nghiên cứu kỹ lưỡng, cách dạy hiệu quả, mang lại chất lượng luyện thi đại học khối D tốt, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

+ Tận tâm, trách nhiệm cao, trau dồi, cải thiện kỹ năng cần thiết để giải Toán, dựa trên bài test đầu vào, giáo viên lựa chọn giáo trình phù hợp với học viên.

+ Kinh nghiệm chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng nhất, phương pháp và cách thức học hiệu quả, đảm bảo có kết quả cao, thi đậu vào trường đại học hàng đầu.

3. Hình thức luyện thi đại học khối D ở HCM:

+ Luyện thi trực tiếp tại trung tâm, tại nhà học viên, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung 15 - 20 học viên.

+ Luyện thi đại học khối D online qua ứng dụng hỗ trợ trình chiếu: zoom, google meet, skype.

+ Hình thức học hiệu quả, đa dạng, linh động, học sinh tiếp thu kiến thức tốt, không ngại hỏi, tương tác với giáo viên.

+ Thời gian, địa điểm luyện thi được sắp xếp theo thời gian biểu của học viên, luyện thi hiệu quả, tiện lợi, phù hợp với học viên bận rộn, học sinh lớp 12, học sinh luyện thi đại học.

4. Trung tâm OCA sẽ bảo đảm kiến thức cho học viên:

+ Xuyên suốt năm học theo hướng chuyên đề, bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, cũng cố chương trình cấp 3 trên lớp.

+ Học viên luyện thi khối D tương tác, trao đổi với giáo viên, hỏi đáp, thắc mắc được giáo viên giải đáp nhanh chóng, chính xác, dễ hiểu.

+ Bổ sung các dạng bài tập định hướng, tư duy nhanh, ôn luyện kiến thức cơ bản, nâng cao theo đề thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2022.

+ Biên soạn bài giảng, đề cương ôn thi Toán, Văn, Anh cho học viên, mỗi phần kiến thức Toán được luyện tập nhiều dạng đề khác nhau.

+ Hỗ trợ lấy lại kiến thức căn bản Toán lớp 10, 11, 12, đảm bảo nền tảng kiến thức Toán vững vàng cho học viên bước vào kỳ thi đại học.

+ Sưu tầm, luyện giải đề thi Toán, Văn, Anh các năm, kỹ năng giải đề thi, từ cơ bản đến nâng cao, gợi ý cách giải, luyện khả năng tư duy.

+ Phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực, trình độ học viên từ trung bình, yếu đến giỏi, mang lại hiệu quả tốt, đảm bảo kết quả đầu ra.

5. Nội dung luyện thi đại học khối D ở HCM:

+ Dạy kèm Toán cho học viên mất gốc Toán cấp 3, cho học viên lớp 12, người chuẩn bị thi đại học, thi lại đại học.

+ Dạy kèm Toán thi đại học khối D cho học viên thi các khối ngành có môn Toán, dạy kèm Toán chuyên đề hình học, đại số.

+ Trang bị được lượng kiến thức nền tảng rộng, ghi nhớ theo phương pháp khoa học bền vững và đặc biệt rèn luyện tính cẩn thận.

+ Tổng hợp số lượng đề thi lớn qua các năm, giải đề, trang bị kinh nghiệm phòng thi, cách kiểm tra kiến thức hiệu quả nhất.

+ Bổ sung, giải đáp, chỉnh lỗi kịp thời những phần khó, phần sai, điểm yếu của học viên yếu điểm, dạy phương thức làm bài dễ trước khó sau, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hết giờ, tránh sai sót.

+ Rèn kỹ năng đọc hiểu, phân tích bài văn, nắm bắt ý chính đoạn văn theo cấu trúc ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ ý khi luyện thi môn Văn khối D.

+ Nắm vững phần tác giả, tác phẩm, giúp học viên trình bày đủ ý một bài văn nghị luận, hoàn thành các bài phát biểu cảm tưởng về những chủ đề đang diễn ra trong cuộc sống thường ngày.

+ Giúp học viên hiểu rõ môn Văn, nắm đủ ý, lời văn cô đọng, xúc tích bằng những ngôn từ, hình ảnh so sánh đắt giá, dễ dàng kiếm điểm cao với môn này.

+ Phần viết, đọc hiểu, nghe khi thi tiếng Anh khối D phải phân bổ thời gian hợp lý, dạy cách dịch đúng, nắm ý chính bài đọc hiểu, luyện nghe tiếng Anh mỗi buổi học.

+ Nâng vốn từ vựng tiếng Anh, cách phân biệt trọng âm, âm tiết sai, cách ghép câu chuẩn ngữ pháp, phân bố bài viết tiếng Anh đầy đủ ý, chính xác.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi đại học khối D ở HCM