Home » Lớp tiền tiểu học quận 7
Today: 2024-05-13 22:27:23

Lớp tiền tiểu học quận 7

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học quận 7, học tập, vui chơi, làm quen với chữ cái, con số, luyện viết, đánh vần, ghép chữ, khám phá điều mới, giáo viên có chuyên môn cao, thời gian học linh động, kèm riêng, kèm nhóm.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA tổ chức lớp tiền tiểu học quận 7, khóa học giúp bé tiếp thu kiến thức, hình thành những thói quen, kỹ năng cần thiết để tự tin và sẵn sàng vào lớp 1.

Lớp tiền tiểu học quận 7, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA1. Giáo viên dạy lớp tiền tiểu học quận 7:

+  Kỹ năng và phương pháp dạy linh động, phù hợp với trình độ của từng học viên.

+ Giáo viên đang dạy tại các trường tiểu học nắm sát chương trình dạy chuẩn của bộ Giáo Dục.

+ Tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, giàu kinh nghiệm, nhiều năm dạy lớp tiền tiểu học cho bé.

+ Tận tâm hỗ trợ, cống hiến, nhiệt huyết trong giảng dạy, ân cần giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

+ Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

2. Chương trình học lớp tiền tiểu học quận 7:

Môn tiếng Việt

+ Tập đọc bảng chữ cái, nhận biết các chữ cái in hoa, in thường. Xác định các thành phần như thanh điệu, nguyên âm, phụ âm đầu, phụ âm cuối.

+ Dạy đọc các âm tiết khó, đánh vần to rõ các từ khó trong tiếng Việt. Ôn tập chính tả, đọc hiểu qua việc tập đọc những câu văn ngắn hoặc những bài thơ ngắn.

Toán tư duy:

+ Cho bé làm quen, hiểu rõ bản chất của các con số và phép tính cộng trừ cơ bản. Dạy trẻ học đếm số thông thường cho đến cách đếm nhảy.

+ Hướng dẫn làm các bài toán tính tuổi, tính thời gian, các bài toán so sánh.

+ Nhận biết và phân biệt các loại hình như hình vuông, hình tròn, hình thang, hình tam giác, giúp bé tăng khả năng quan sát và phán đoán.

Luyện chữ viết

+ Hướng dẫn cách ngồi đúng tư thế, giúp bé phát triển cân đối về dáng vóc và phòng tránh được các bệnh học đường.

+ Hướng dẫn cách cầm bút đúng, để bé điều khiển ngòi bút linh hoạt, nét chữ đều và ngay ngắn.

+ Dạy bé cách viết đúng ô li, viết đẹp, kỹ năng viết chữ đứng cao 2 ô li, hoặc chữ nhỏ 1 ô li, chữ nghiêng, rèn chữ hoa.

+ Rèn luyện cách trình bày bài vở, xây dựng tính cẩn thận, tính kỉ luật và óc sáng tạo cho bé.

+ Ngoài ra lớp học dạy trẻ các kỹ năng mềm như cách chào hỏi, nói chuyện, giao tiếp với mọi người, bồi dưỡng thói quen học tập tốt.

+ Rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tăng khả năng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cho trẻ.

3. Ưu điểm của lớp tiền tiểu học quận 7:

+ Được phát triển kỹ năng giao tiếp, gia tăng sự tự tin cho trẻ.

+ Bé được trang bị đầy đủ về kiến thức, kỹ năng, tâm lý trước khi bước vào môi trường học tập mới.

+ Làm quen với chữ viết, tính toán để bé không bị thụt lùi so với các bạn cùng trang lứa.

+ Trẻ hòa nhập, giao tiếp tốt hơn, tránh được những hành vi, những cách cư xử không hay, những thói quen xấu.

+ Có ý thức tìm tòi, học hỏi, biết quan sát, chú ý mọi sự vật hiện tượng xung quanh. Có thói quen tự lập, tự giác trong học tập.

4. Hình thức học lớp tiền tiểu học quận 7:

+ Học trực tiếp hoặc học online bằng các ứng dụng hiện đại như Zoom, Google Meet, Zalo.

+ Khóa học có lớp dạy 1 kèm 1, học kèm theo nhóm, lớp học tập trung 10 - 15 học viên.

+ Thời gian học linh hoạt vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật, phụ huynh tự do đăng ký lịch phù hợp với các bé.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Lớp tiền tiểu học quận 7