Home » Lớp tiền tiểu học online
Today: 2024-05-13 23:10:39

Lớp tiền tiểu học online

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học online, dạy kèm 1 - 1, kèm theo nhóm 3 đến 5 bé, cho trẻ làm quen với phản xạ nói, gọi tên, đếm, phát âm chính xác, làm quen với bảng chữ cái và chữ số, giáo viên 10 năm kinh nghiệm.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA tổ chức lớp tiền tiểu học online, là bước đệm cho bé trước khi vào lớp 1, làm quen với sách vở, rèn luyện tính tự lập, làm quen với môi trường học mới.

1. LLớp tiền tiểu học onlineợi ích của việc học tại lớp tiền tiểu học online:

• Bước đầu cho bé làm quen với chương trình học, không bị bỡ ngỡ khi học trên lớp và khi bước vào lớp 1.

• Nhận biết được hệ thống chữ cái, chữ số, biết tính toán trong phạm vi 10, biết cách viết đúng chữ.

• Giúp bé có thể ghép các chữ cái, các câu ngắn, gọi tên được các tiếng đơn giản.

• Biết so sánh và dùng từ trong các trường hợp, tự tin, phát triển tư duy.

• Phát triển một số kỹ năng cần thiết để có thể theo học lớp 1, biết cách diễn đạt điều muốn nói, gọi tên sự vật, hiện tượng.

2. Nội dung học lớp tiền tiểu học online:

► Môn toán: Cho trẻ làm quen với bảng chữ cái và chữ số, tập đếm các số đơn giản từ 1 đến 10, 1 đến 100.

• Cho bé xem hình học không gian phát triển tư duy, hình thành phản xạ toán học một cách tự nhiên.

• Học bảng cửu chương đơn giản, các phép cộng, trừ, nhân chia, các phép so sánh, lớn hơn, nhỏ hơn, hoặc bằng.

► Môn khoa học và xã hội: Cho bé làm quen các chủ đề gia đình, trường học, cộng đồng địa phương, thực vật và động vật, con người và sức khỏe.

• Giúp trẻ hình thành tư duy nhận biết sự việc xung quanh, tiếp cận, hòa nhập với thế giới bên ngoài

• Tìm hiểu về các hiện tượng sự vật, sự việc của môi trường tự nhiên và xã hội xung quanh.

► Môn tiếng việt: Học bảng chữ cái, tập ghép chữ cái đơn giản, viết các đoạn văn cơ bản, viết chữ theo quyển luyện chữ đẹp.

• Tập đọc, tập viết, tập đặt các câu văn ngắn, ôn tập chính tả, đọc hiểu qua việc tập đọc những câu văn ngắn hoặc những bài thơ ngắn.

► Dạy bé các kỹ năng đặt câu hỏi trong học tập, dạy bé lễ phép, kính trên nhường dưới, tôn trọng ông bà cha mẹ, thân thiện hòa đồng với mọi người xung quanh.

3. Hình thức học lớp tiền tiểu học online:

• Thời gian học linh hoạt vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật, phụ huynh đăng ký lịch phù hợp với các bé.

• Học online bằng các ứng dụng hiện đại như Zoom, Google Meet, Zalo.

• Dạy 1 kèm 1 hoặc kèm nhóm từ 3 đến 5 học viên.

4. Giáo viên lớp tiền tiểu học online:

• Có 10 năm kinh nghiệm trong việc dạy học tiền tiểu học online cho bé, có chứng chỉ sư phạm.

• Phương pháp giảng dạy khoa học, thành thạo sử dụng công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến.

• Có giáo trình sẵn, tương tác với các bé, giảng dạy dễ hiểu.

• Cập nhật tình hình học tập của các bé vào cuối tuần, có phần thưởng khuyến khích khi bé học tập tốt.

Liên hệ, zalo: 0937 921 218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Lớp tiền tiểu học online