Home » Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè
Today: 2024-05-15 09:57:29

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 12/05/2022)

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè, giáo viên giỏi, dạy toán bằng tiếng Anh cho học viên lớp 1 - 12, đi du học cấp THCS, THPT ở nước ngoài, học trường quốc tế. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè, mở khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12, học viên thi vào lớp chuyên Toán, bồi dưỡng học sinh giỏi, học viên học tại các trường quốc tế ở Việt Nam, học viên đi du học tại các trường THCS, THPT ở nước ngoài.

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè► Hình thức giảng dạy tại trung tâm trực tuyến OCA:

• Gia sư dạy tại trung tâm hoặc tại nhà của học viên, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên.

• Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online qua Google Meet, Zoom, Skype, đảm bảo đạt chất lượng như học trực tiếp tại trung tâm.

• Giáo trình bài giảng, tài liệu được đăng tải lên Google Classroom, học viên trao đổi với giáo viên qua Gmail, Zalo, giáo viên giải đáp thắc mắc nhanh chóng

• Với những buổi vắng mặt, học viên có thể xem lại video bài giảng của buổi học đó để kịp tiến độ học.

• Thời gian, địa điểm học linh hoạt, học viên dễ dàng sắp xếp theo thời gian biểu của mình.

Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè cung cấp:

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho trẻ em, mẫu giáo, người mới bắt đầu học.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên cấp 1, 2, 3 chương trình nâng cao.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Đại số.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh chuyên đề Hình học.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên đi du học tại các trường THCS, THPT ở nước ngoài.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên học tại các trường quốc tế ở Việt Nam.

• Khóa dạy Toán bằng tiếng Anh cho học viên thi vào lớp chuyên Toán, bồi dưỡng học sinh giỏi.

► Giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh tại trung tâm OCA:

• Ân cần, nhiệt huyết, kèm sát học viên, theo sát tiến độ học tập, sửa chữa lỗi học viên mắc phải trong quá trình học.

• Giáo viên 12 năm kinh nghiệm dạy Toán bằng tiếng Anh, chuyên môn cao, tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm Toán từ các trường đại học danh tiếng.

• Gia sư dựa vào bài kiểm tra đầu vào để lựa chọn giáo trình phù hợp với năng lực của học viên. Truyền tải kiến thức dễ hiểu, cách dạy truyền cảm hứng cho học viên.

• Tập trung giúp học viên phát triển não bộ, khả năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề Toán học.

• Phương pháp giảng dạy hiện đại, sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dạy học như MathType, Microsoft Mathematics, Graph.

► Nội dung khóa dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè:

• Học từ đơn giản đến phức tạp, nắm chắc kiến thức cơ bản mới học lên chương trình nâng cao.

• Bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giải bài tập trong sách giáo khoa, sách nâng cao bằng tiếng Anh.

• Học từ vựng chuyên đề Toán, ngữ pháp, cấu trúc câu thường sử dụng trong quá trình học.

• Học kỹ năng giải toán bằng tiếng Anh nhanh, hiệu quả, chính xác, tích lũy kinh nghiệm từ gia sư.

• Học lý thuyết đi đôi với thực hành giúp học viên nắm vững phần kiến thức đã học.

• Luyện giải đề thi giữa kỳ, cuối kỳ, đề thi học sinh giỏi quốc gia các năm, đề thi vào các trường quốc tế.

► Học viên khi tham gia lớp học tại trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè:

• Chương trình học Toán bằng tiếng Anh đa dạng, phù hợp với học viên đang tìm kiếm khóa học phù hợp cho bản thân.

• Tích lũy vốn kiến thức tiếng Anh về từ vựng, cấu trúc câu chuyên ngành Toán, phát triển đồng đều 2 môn Toán, Anh.

• Được học với gia sư dày dặn kinh nghiệm về Toán, tiếng Anh, tích lũy bí quyết học Toán bằng tiếng Anh hiệu quả.

• Tự tin giao tiếp, hỏi đáp bằng tiếng Anh trong lớp học, gia sư chỉnh sửa lỗi sai ngữ pháp, rèn phát âm chuẩn.

• Giáo trình chuẩn, biên soạn song ngữ Anh - Việt giúp học viên dễ dàng quan sát nội dung, tiếp thu dễ dàng, dễ nhớ.

• Học tại trung tâm, lớp được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập hiện đại, không gian học thoải mái.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí giúp học viên lựa chọn khóa dạy Toán bằng tiếng Anh phù hợp.

Tư vấn, Zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh huyện Nhà Bè.