Home » Dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài
Today: 2024-05-15 17:05:53

Dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài, giáo viên người Việt kinh nghiệm, kèm online, kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tiếng Việt vỡ lòng, trung cấp, liên hệ gặp 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa học dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài, chương trình tiếng Việt chuẩn, nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện khả năng nghe và viết tốt nhất.

Dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoàiKhóa dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài.

+ Dạy học theo hình thức dạy kèm 1 - 1, dạy theo nhóm 3 - 5 học viên, dạy online qua các nền tảng tốt nhất hiện nay như Zoom, Skype, Zalo, Google meet.

+ Học viên được hỏi, được tương tác với giáo viên, được giáo viên trả lời ngay.

+ Tư vấn miễn phí cách thức tham gia vào khóa học dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài.

+ Lịch học được cung cấp bởi gia đình và trung tâm tạo điều kiện thời gian hợp lý nhất cho học viên.

Chương trình học tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài tại trung tâm trực tuyến OCA:

+ Dạy bảng chữ cái tiếng Việt cho học viên mới bắt đầu học tiếng Việt.

+ Dạy cách ghép vần, phát âm, ngữ pháp tiếng Việt, rèn luyện kỹ năng nghe cho học viên.

+ Hướng dẫn cách viết đoạn văn, bài văn bằng tiếng Việt đúng ngữ pháp.

+ Giảng dạy qua hình ảnh, video thực tế, vui nhộn giúp học viên hứng thú trong quá trình học.

+ Học từ vựng theo từng chủ đề, ví dụ thực tế.

+ Chỉnh lỗi phát âm, ngữ pháp chuẩn người bản xứ, giải đáp thắc mắc, sửa bài tập trực tiếp cho học sinh.

+ Thúc đẩy khả năng tư duy của học viên.

Khóa học tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài phù hợp với:

+ Trẻ em người Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Mỹ từ 4 - 16 tuổi.

+ Trẻ em người nước ngoài gốc Việt muốn học tiếng mẹ đẻ.

+ Trẻ em chuẩn bị nhập học các trường trọng điểm tại Việt Nam.

+ Phụ huynh đang tìm kiếm chương trình giảng dạy phù hợp với trẻ.

+ Trau dồi từ vựng, kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt cho trẻ em.

Tư vấn, zalo: 0937921218 Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy tiếng Việt cho trẻ em nước ngoài.