Home » Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM
Today: 2024-05-15 16:20:21

Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM, trung tâm trực tuyến OCA, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5, ôn thi đại học, ôn tổ hợp môn khối v và h, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM khai giảng lớp học vẽ cho học sinh lớp 12 chuẩn bị thi đại học với tổ hợp môn khối v và tổ hợp môn khối h, luyện tập các phương pháp, bố cục vẽ cơ bản và nâng cao. Dạy chuyên sâu cho học sinh có năng khiếu mĩ thuật.

Dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM1. Giáo viên dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM tại OCA:

+ Tốt nghiệp các trường Đại học mĩ thuật lớn, Đại học kiến trúc và các chuyên ngành liên quan đến hội họa. Có các chứng chỉ hội họa và bằng cấp mĩ thuật liên quan.

+ Có niềm đam mê, năng khiếu hội họa với nhiều phong cách sáng tạo dễ dàng đánh giá năng lực của học sinh.

+ Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với khả năng sử dụng thành thạo trang thiết bị nhằm đẩy cao hiệu quả học tập.

+ Không ngừng đổi mới, cập nhật phương pháp giảng dạy không nhàm chán luôn đem lại những điều mới mẻ cho học sinh.

2. Hình thức giảng dạy của lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM:

+ Luyện thi trực tiếp tại trung tâm hoặc tại nhà theo yêu cầu của học sinh, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Luyện thi qua bằng hình thức online qua các ứng dụng như Google Meet, Zoom và các ứng dụng giảng dạy khác.

+ Thời gian và địa điểm ôn luyện được sắp xếp linh động dựa trên thời gian biểu của học sinh.

+ Tổng hợp và ôn luyện bám sát theo đề thi đại học từng năm. Bồi dưỡng và ôn luyện chuyển sâu cho học sinh có năng khiếu.

3. Nội dung chương trình lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM:

+ Tập làm quen với cách pha màu, hiểu sắc độ đậm nhạt, cách điệu các sự vật xung quanh. Rèn luyện kỹ năng cảm nhận màu sắc, cách điệu và phối màu hài hòa nhất.

+ Học vẽ theo phương pháp tiến đều đặn từ mẫu dễ đến khó, và theo lịch trình mà các giáo viên chỉ dẫn. Trau dồi nhận thức về môn học, nắm vững các kiến thức về phối cảnh, tỷ lệ, bố cục.

+ Làm quen với việc phác thảo bằng chì, dùng gôm, cách phác nét, đan nét. Dựng hình và đánh bóng các hình khối cơ bản như khối vuông, khối trụ, khối cầu.

+ Tập vẽ các hình khối cơ bản, chi tiết cấu tạo ngũ quan. Giúp rèn luyện kỹ năng quan sát, nhấn nhá chi tiết ngũ quan, phân chi tỉ lệ đầu người, toàn thân và lên sắc độ cho toàn bài.

+ Làm quen với các nguyên lý, quy luật trong ánh sáng, xa gần. Dựng hình và đánh bóng đầu tượng.

+ Thi thử đề thi đại học khối v khối h qua từng năm. Sau đó đúc kết lại từng kinh nghiệm khi làm bài.

+ Tổng hợp đề thi, tài liệu bám sát theo đề thi đại học và lộ trình giảng dạy để chuẩn bị các dạng bài tập từ dễ đến khó cho học sinh.

+ Phương pháp dạy thực tiễn phù hợp, dễ dàng nắm bắt tâm lí học sinh nhằm phát huy sự tư duy, sáng tạo của học sinh một cách hiệu quả.

+ Củng cố kiến thức nền tảng cho từng học sinh qua từng giai đoạn ôn luyện.

+ Khi đã được trang bị kiến thức cơ bản và thành thạo dạng bài đơn giản. Giáo viên sẽ dạy các mẹo làm bài trong từng dạng đề thi một cách nhanh chóng mà hiệu quả cho các bài khó.

4. Ưu điểm khi học tại lớp dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM tại OCA:

+ Được học trực tiếp dưới sự giảng dạy của những giáo viên có bề dày kinh nghiệm.

+ Rèn luyện các kĩ năng hội họa. Rèn luyện đức tính tỉ mỉ, nhẫn nại và kiên trì.

+ Hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại và đầy đủ thỏa sức sáng tạo trong học tập.

+ Chương trình ôn luyện được biên soạn đầy đủ, dễ hiểu phù hợp với mọi học sinh.

+ Kết quả học tập được cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác trên hệ thống giúp dễ dàng nắm bắt.

Tư vấn, Zalo: 0937921218 gặp Mai Anh hoặc qua email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, dạy vẽ luyện thi đại học khối v khối h tại HCM.