Home » Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh
Today: 2024-06-09 16:01:58

Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 22/04/2022)

Trung tâm dạy Hoá bằng tiếng Anh, dạy Hoá cơ bản, nâng cao, học online, kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, bồi dưỡng học sinh mất gốc, học sinh giỏi. Liên hệ: 0937 921 218 Mai Anh.

Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh, chuyên giảng dạy và nâng cao kiến thức môn Hoá bằng tiếng Anh, cải thiện khả năng tiếng anh chuyên môn, bồi dưỡng học sinh mất gốc, chuyên Hoá, học sinh giỏi thi giải quốc gia.

Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh1. Thành tích đạt được khi học gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh OCA:

+ Tích luỹ vốn từ vựng sâu rộng về chuyên ngành Hoá.

+ Giải bài tập Hoá nhanh và chính xác tuyệt đối.

+ Hình thức trình bày bải giải đúng chuẩn quốc tế.

+ Ghi nhớ lâu các công thức, phương trình Hoá học.

+ Lấy lại căn bản trong thời gian ngắn.

+ Cải thiện trình độ đọc hiểu, viết tiếng Anh.

2. Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh OCA:

+ Kiến thức chuyên môn Hoá sâu rộng, từng nghiên cứu và học tập ở nước ngoài.

+ Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm, nghiên cứu Hoá học, có chứng chỉ tiếng Anh loại ưu.

+ Phương pháp giáo dục linh hoạt theo khả năng mỗi học sinh, giảng dạy khoa học, dễ hiểu

3. Chương trình học và giảng dạy Hoá bằng tiếng Anh:

+ Củng cố, hệ thống lại kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

+ Giáo án giảng dạy bám sát quy chuẩn của Bộ Giáo dục.

+ Chắt lọc, chọn lựa những giáo trình học uy tín, dễ hiểu, dễ ghi nhớ.

+ Học từ vựng chuyên ngành Hoá theo từng chủ đề, học qua các trò chơi thú vị.

+ Hình ảnh màu sắc trình chiếu bắt mắt, giúp học sinh hứng thú trong quá trình học.

+ Sửa bài và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

+ Ghi nhớ, học thuộc phương trình phản ứng hoá học qua các clip thí nghiệm sinh động, chân thực.

+ Vận dụng sơ đồ Mind Map trong quá trình học giúp học viên ghi nhớ nhanh, lâu quên kiến thức.

4. Học tại gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh qua hình thức:

+ Học tại trung tâm, tương tác trực tiếp với gia sư.

+ Học online qua Zoom, Google Meet, Skyper.

+ Trao đổi, học tập trực tiếp với giáo viên thông qua thiết bị điện tử thông minh, học online chân thật như đang học offline.

+ Lĩnh hội, tiếp thu kiến thức nhanh chóng tại nhà.

+ Học mọi lúc mọi nơi, không bị áp lực về thời gian.

+ Ngoài laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, chỉ với điện thoại có kết nối Internet đã có thể học.

Tư vấn, zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com; trung tâm dạy trực tuyến OCA - Gia sư dạy Hoá bằng tiếng Anh.