Home » Học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM
Today: 2024-05-15 07:16:16

Học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM, trung tâm trực tuyến OCA, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, luyện thi đại học Kiến trúc khối H, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, liên hệ 0937 921 218 gặp Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng lớp học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM, giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm dạy vẽ kiến trúc, luyện vẽ kiến trúc để thi vào Đại học Kiến trúc và Mỹ thuật, phương pháp dạy chuyên nghiệp, bám sát đề thi đại học, kèm 1 - 1, kèm nhóm, chương trình học đa dạng.

Học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM1. Hình thức học vẽ thi kiến trúc ở TP HCM tại OCA:

+ Trung tâm nhận dạy online, offline, dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Học online học viên quan sát và tương tác với giáo viên trên phần mềm Zoom, Google meet, Skype.

+ Tất cả buổi học sẽ được ghi lại video để học viên có thể ôn lại kiến thức khi cần.

+ Thời gian, địa điểm dạy học linh hoạt, lịch học linh động theo thời gian của học viên.

+ Đề cương bám sát đề thi thực tế qua từng năm, củng cố kiến thức nền tảng cho học viên, phát huy khả năng tư duy, vận dụng sáng tạo.

2. Giáo viên dạy vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM tại OCA:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp các trường đại học Kiến trúc, Mỹ thuật.

+ Giáo viên hướng dẫn chi tiết và kèm sát từng học viên trong quá trình học.

+ Giáo viên giảng bài, vẽ thị phạm và sửa bài ngay trong giờ học với trang thiết bị hiện đại.

+ Hướng dẫn, động viên học viên, tạo cảm giác thoải mái, không gò bó.

+ Mọi lo lắng của học viên sẽ được giảng viên thấu hiểu, chia sẻ, là người bạn của học viên.

3. Chương trình học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM tại OCA:

+ Phương pháp dạy khoa học, dạy vẽ tay cho người mới bắt đầu.

+ Học viên học vẽ luyện thi Mỹ thuật - khối H, H1 sẽ được làm quen với môn vẽ chân dung, toàn thân người, trang trí, bố cục màu.

+ Học viên học vẽ thi Kiến trúc - khối V, V1 thì được luyện vẽ Tĩnh vật, Đầu tượng.

+ Học viên được đào tạo các kiến thức khoa học, hình học, chất liệu, xu hướng kiến trúc và kĩ năng vẽ tay thành thạo.

+ Cách dạy thực tế, gần gũi theo sát từng học viên giúp học viên phát huy khả năng sáng tạo cá nhân.

+ Tiến độ học tập được theo dõi, ghi lại và cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Báo cáo đầy đủ tình hình học tập cho phụ huynh.

4. Lợi ích khi học vẽ thi Kiến trúc ở TP HCM tại OCA:

+ Học viên được trang bị kiến thức nền tảng về chuyên ngành Kiến trúc. Học viên sẽ được học các phương pháp để sáng tác được các họa tiết theo chủ đề.

+ Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp vẽ để có một bố cục phù hợp, tối ưu. Học viên có được quy tắc vẽ chuẩn, thuần thục các kỹ năng chuyên ngành vẽ.

+ Chương trình học vẽ bám sát đề thi, giúp học viên học vẽ thi Kiến trúc đạt điểm thi vẽ mỹ thuật cao. Được rèn luyện tính tỉ mỉ, tính kiên trì, nhẫn nại.

+ Được bồi dưỡng về mặt tinh thần, đó là những khoảng thời gian tĩnh lặng về tâm hồn, tinh thần cảm nhận, thưởng thức cái đẹp.

+ Học viên được luyện vẽ đề thi và được giảng viên chấm điểm, chỉnh sửa. Không gian học tập mang tính thẩm mỹ cao, phương pháp phù hợp, chuẩn nhất cho học viên.

+ Ngoài ra, người học được học hỏi những bài học trong cuộc sống, những lời khuyên quý giá trong quá trình học.

Trung tâm trực tuyến OCA tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn khóa học vẽ thi Kiến trúc phù hợp.

Tư vấn qua zalo: 0937 921 218 gặp Mai Anh. Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm trực tuyến OCA, học vẽ thi kiến trúc ở TP HCM.