Home » Lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-14 14:39:52

Lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh, khóa học với môn học bổ ích, giúp bé nhận biết hình dạng cơ bản, chữ số, làm quen với môi trường học tập mới, giáo viên chất lượng, uy tín, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA tổ chức lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh, giúp các bé làm quen với môi trường học tập mới, kết thêm nhiều bạn bè, vừa học vừa chơi, củng cố kiến thức.

1. Nội Lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnhdung học lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

► Dạy môn đọc:

• Dạy bé nhận biết các nhân vật trong chuyện, trả lời các câu hỏi về câu chuyện được nghe.

• Dạy bé cách kể chuyện theo tranh, các hình vẽ được vẽ trong sách.

• Sắp xếp các sự kiện trong câu chuyện theo trật tự, xem các bức tranh và mô tả tranh.

• Đọc bằng cách gọi tên hoặc mô tả các dạng biểu tượng khác nhau như đồ vật, tranh ảnh, mô hình. Đánh vần tên mình, tên bố mẹ những người trong gia đình.

► Dạy toán học:

• Hiểu khái niệm các công thức số học, ghép số và con số. Sử dụng các từ so sánh như bằng nhau, lớn hơn, nhỏ hơn, nhiều hơn, ít hơn, ít nhất, nhiều nhất.

• Khám phá và hiểu các khái niệm về không gian như trái - phải, trước - sau, trên - dưới. Dạy trẻ biết cách tính tổng số đồ vật, cộng trừ, nhân chia.

► Dạy viết cho bé chuẩn bị vào tiểu học:

• Tập viết tên mình và gia đình, các đồ vật xung quanh. Cầm bút đúng cách bằng 3 ngón tay, cách xác định dòng kẻ, xác định ô li, viết các thanh đậm.

• Tập tô chữ theo quyển vở luyện chữ, viết các nét ngang sau đó viết thẳng. Phân biệt danh từ, động từ, tính từ trong khi viết.

2. Giáo viên lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

• Thiết kế bài giảng sinh động, âm thanh, hình ảnh minh họa, thu hút các em chăm chỉ học tập.

• Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Giáo dục mầm non.

• Tận tâm hỗ trợ, cống hiến, nhiệt huyết trong giảng dạy, ân cần giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

• Cập nhập thông tin, kết quả học tập của các bé vào cuối buổi học hoặc cuối tuần.

• Có phần thưởng khuyến khích các bé khi đạt kết quả học tập tốt.

3. Lợi ích cho bé học lớp tiền tiểu học:

• Cách cầm sách đúng chiều và lật sách theo chiều trừ trái sang phải. Nhận ra chữ cái đầu trong tên của mình, nhận biết được các quen thuộc, gọi tên đồ vật.

• Cách cầm bút đúng cách, cách ngồi thẳng lưng, cách sử dụng các ngón tay một cách linh hoạt. Có thói quen đọc sách, truyện, báo trong cuộc sống.

• Biết sử đụng các phép tính, so sánh, cộng, trừ, nhân, chia.

• Kết thêm nhiều bạn mới, thân thiện hào đồng với mọi người xung quanh.

4. Hình thức học lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh:

• Thời gian học vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật, giờ học linh hoạt, đăng ký các lớp học phù hợp với nhu cầu của phụ huynh.

• Học trực tiếp hoặc học online bằng các ứng dụng hiện đại như Zoom, Google Meet, Zalo.

• Khóa học có lớp dạy 1 kèm 1, hoặc theo nhóm từ 3 đến 5 bé, học theo lớp tập trung 10 đến 15 bé.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Lớp tiền tiểu học quận Bình Thạnh