Home » Khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3
Today: 2024-05-15 09:40:59

Khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3, chương trình học bổ ích, đào tạo kỹ năng mềm cần thiết, tự tin khẳng định bản thân, môi trường học tập năng động. Liên hệ: 0937 921 218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA tổ chức khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3, dành cho học sinh từ 16 đến 18 tuổi, khóa học bồi dưỡng kỹ năng cần thiết như thuyết trình trước đám đông, làm việc nhóm, quản lý thời gian, rèn luyện tư duy phản biện.

1. Giáo viên khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3:

+ Kỹ năng quản lý lớp tốt, hiểu tâm lý tuổi vị thành niên, truyền đạt kiến thức thu hút, tự tin.Khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3

+ Giáo viên năng động, nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc đào tạo kỹ năng sống, có trình độ chuyên môn cao và chứng chỉ đào tạo kỹ năng mền có liên quan.

+ Giáo viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sư phạm về tâm lý, xã hội học, quản lý giáo dục và các ngành có liên quan khác.

2. Nội dung khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3:

+ Khám phá bản thân: Đòi hỏi học sinh phải tự nhận diện tính cách, ý thức, khả năng của bản thân để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Ngược lại, khi bản thân không đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của mình thì dễ dẫn đến sai lầm và thất bại trong cuộc sống.

+ Kỹ năng thuyết trình: Tạo nhiều cơ hội cho các em có được những buổi thực hành trước lớp, hình thành thói quen sử dụng ngôn ngữ hình thể.

Rèn luyện được phong thái tự tin sẽ tạo được ấn tượng và có sức hút hơn đối với người nghe.

+ Làm chủ cảm xúc: Dạy cho học sinh cách kiềm chế cảm xúc bằng các phương pháp điều chỉnh các hành động của cơ thể như thả lỏng người, hít thở sâu.

Kiểm soát cảm xúc bằng trí tuệ, điều khiển cảm xúc bằng ngôn từ và tập thói quen loại bỏ các cảm xúc tiêu cực.

+ Kỹ năng đàm phán, thương lượng: Tập luyện phân tích vấn đề để xác định quyền lợi của hai bên trong quá trình đàm phán, rèn tính chu đáo, kỹ càng, tích cực lắng nghe, kiểm soát cảm xúc.

Giáo viên chủ động tạo ra những tình huống đơn giản, quen thuộc cho các em thực hành, qua đó nhằm giúp học sinh thể hiện sự hợp tác và tinh thần đồng đội.

+ Kỹ năng quản lý thời gian: Học sinh sẽ được dạy cách xác định mục tiêu, liệt kê những công việc cần làm, sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên.

Phương pháp lên thời gian cụ thể cho công việc và sắp xếp nơi làm việc khoa học.

3. Ưu điểm khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3:

+ Đảm bảo cho học sinh tích lũy được tất cả kỹ năng mềm cho bản thân sau khi tham gia khóa học này.

+ Tự tin giao tiếp, thuyết trình trước đám đông là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của các em học sinh sau này.

+ Giúp học sinh quản lý thời gian một cách khoa học nhất, để các em có thể áp dụng vào việc học.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh; Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, khoá học kỹ năng sống cho học sinh cấp 3