Home » Lớp học kỹ năng sống cho người lớn
Today: 2024-05-22 08:30:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học kỹ năng sống cho người lớn

(Ngày đăng: 21/06/2022)
           
Trung tâm dạy trực tuyến OCA đào tạo môn kỹ năng sống cho người lớn, kỹ năng chấp nhận lỗi sai, quản lí thời gian, nói trước công chúng, giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Liên hệ: 0937921218 Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA cung cấp lớp dạy kỹ năng sống cho người lớn, những vị thành niên cần cung cấp thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng cho cuộc sống, đời sống xã hội.

Trung tâm dạy các kỹ năng quan trọng cho người trưởng thành như chấp nhận lỗi sai, quản lý thời gian, nói trước công chúng.

Nội dung đào tạo lớp dạy kỹ năng sống cho người lớn:

Dạy kỹ năng chấp nhận lỗi sai:

+ Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách xin lỗi tuy ngắn gọn, súc tích nhưng chân thành, ý nghĩa.

+ Học viên sẽ được giảng dạy tại trung tâm các bài học như hành động nhanh chóng, xin lỗi chân thành, giải thích chuyện đã xảy ra, cách tránh các vấn đề tương tự trong tương lai, cách bồi thường.Lớp học kỹ năng sống cho người lớn

Dạy kỹ năng quản lí thời gian:

+ Trung tâm sẽ cùng học viên đi sâu vào kỹ năng làm chủ được thời gian.

+ Giáo viên hướng dẫn phương pháp lập thời gian biểu cũng như sắp xếp công việc dựa trên tầm quan trọng của vấn đề.

Dạy kỹ năng nói trước công chúng:

+ Bạn là người hướng nội hoặc ngại ngùng trước đám đông, và kỹ năng này chính là một trong những kỹ năng giúp học viên thay đổi rất nhiều cho bản thân mình.

+ Khi học kỹ năng này học viên sẽ được giáo viên giảng dạy cách tương tác với đối phương, kiểm soát giọng điệu, chú ý ngôn ngữ hình thể, suy nghĩ tích cực và đối phó với nỗi lo lắng.

Lợi ích của lớp học kỹ năng sống cho người lớn:

+ Giúp học viên được rèn luyện, phát triển tính tự chủ, tự tin vào bản thân, tinh thần trách nhiệm cao cùng với khả năng diễn đạt trong công việc, đời sống xã hội.

+ Ứng biến tích cực với mọi tình huống xảy ra, biết cách đối diện và đương đầu, vượt qua những khó khăn, hạn chế những mâu thuẫn, xung đột, bạo lực.

Khóa học kỹ năng sống có lớp tập trung từ 10 - 15 học viên, lớp kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, thời gian học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật.

Khóa học dành cho sinh viên, người đi làm trong môi trường doanh nghiệp, công sở, người của công chúng, thư ký, những người mong muốn cải thiện kỹ năng sống của bản thân.

Giáo viên tại trung tâm OCA 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống, giáo viên hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, dễ hiểu và giúp học viên dễ dàng nắm rõ được nội dung bài học.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - lớp học kỹ năng sống cho người lớn.

Bạn có thể quan tâm