Home » Lợi ích học ngoại ngữ Online tại Oca
Today: 2024-05-14 03:42:48

Lợi ích học ngoại ngữ Online tại Oca

(Ngày đăng: 05/10/2022)

Lợi ích học ngoại ngữ Online tại Oca, Hiệu Quả - Tiện Lợi - Tiết Kiệm, học phí rẻ, giáo viên giỏi, kinh nghiệm, thời gian học linh động, chương trình học đa dạng, giao tiếp căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ.

Học ngoại ngữ Online tại Oca tập trung 3 tiêu chí tiên quyết Hiệu Quả - Tiện Lợi - Tiết Kiệm, giúp người học chủ động trong việc học ngoại ngữ.

Lợi ích học ngoại ngữ Online tại Oca1. Học ngoại ngữ Online hiệu quả:

- Học viên được xây dựng lộ trình học bài bản từ khi bắt đầu học đến đạt mục tiêu đầu ra.

- Chương trình học đa dạng, lớp vỡ lòng cho người mới bắt đầu, nâng cao, luyện giao tiếp, luyện chứng chỉ, đi xuất khẩu lao động, kết hôn.

- Giáo trình được trung tâm chọn lọc phù hợp với trình độ của học viên dựa vào kết quả bài Test online đầu vào.

- Học viên được đăng ký lịch học với nhà trường, không ảnh hưởng công việc do không sắp được lịch học cố định.

- Giáo viên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, sử dụng thành thạo thiết bị công nghệ, bài giảng thiết kế sinh động, vui nhộn, thu hút.

- Khóa học xây dựng phù hợp cho lứa tuổi trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, người cao tuổi, giúp học viên tiếp thu bài một cách hiệu quả.

- Học viên có thể học online song song các ngôn ngữ khác nhau với thời gian biểu phù hợp.

- Tăng khả năng tập trung vì học tại không gian riêng, yên tĩnh, không bị tác động bởi những người xung quanh.

- Kiến thức khóa học không giới hạn trong sách vở, giáo viên có thể đưa dẫn chứng minh họa cho bài học trên nền tảng internet trong quá trình dạy.

2. Học ngoại ngữ Online tiện lợi:

- Học viên đang ở nhà, công ty, trường học, quán nước đều có thể tham gia khóa học với điện thoại, laptop, máy tính bảng.

- Tính tương tác cao, học viên giao lưu với nhiều người cùng lúc, có thể vừa học vừa chơi, vừa kết bạn thông qua forum, Zalo, Facebook.

- Tiện lợi trao đổi với bạn bè trong nhóm học online để thảo luận và làm bài tập.

- Lịch học các ngày trong tuần, sáng, chiều, tối, có lớp cuối tuần, giúp học viên tiện lợi đăng ký thời gian học phù hợp.

- Đa dạng ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Đức, Nga, Thái, Lào, Campuchia, giúp học viên tiện lợi trong việc tìm hiểu, đăng ký, lựa chọn khóa học và giáo viên phù hợp.

- Giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Triều Châu, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

- Tiện lợi cho học viên người Việt, người nước ngoài đang sinh sống ở quốc gia khác nhau muốn học ngoại ngữ.

3. Học ngoại ngữ Online tiết kiệm:

- Giảm chi phí đi lại cho người học, tiết kiệm tiền xăng xe, ăn uống, chi phí in ấn tài liệu, giáo trình học.

- Không bị giảm sự phân tán trong quá trình học tập do thời gian di chuyển, đi học trễ, mất kiến thức.

- Học với giáo viên giỏi, kinh nghiệm, uy tín, học viên yên tâm học, không cần mất thời giờ tìm kiếm.

- Học viên không cần tới trung tâm để học, không tốn chi phí thuê trọ, ký túc xá.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai Anh, Thầy Hùng
Trụ sở: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh