Home » Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi
Today: 2024-05-16 02:33:54

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi, rèn luyện tư duy, sáng tạo, ý thức tự giác, phát triển kỹ năng còn thiếu, nhận biết điểm mạnh, điểm yếu và cải thiện, trang bị cho trẻ kiến thức sống.

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi tại trung tâm OCA, cung cấp kiến thức về kỹ năng cần thiết giúp trẻ học tập tốt hơn, biết được phương pháp học hiệu quả.

1. Thông tin lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi:

+ Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6, có lớp thứ 7, chủ nhật. Phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin cho tiết khóa học.

+ Trung tâm nhận trẻ 12 tuổi. Nếu trẻ nhỏ hơn độ tuổi này, phụ huynh có thể liên hệ để được trung tâm tư vấn trực tiếp.Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi

2. Giáo viên lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi:

+ Hiểu biết và nắm bắt được tâm lí cá nhân của từng trẻ, đưa ra những phương pháp phù hợp, dễ dàng tiếp cận với trẻ.

+ Tốt nghiệp các trường Đại học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, am hiểu lĩnh vực giảng dạy kỹ năng sống.

+ Bài học luôn được thiết kế đơn giản, màu sắc, thực tế với đời sống mà lại dễ dàng thu hút, dễ nhớ kiến thức với trẻ.

3. Thời gian gửi đón trẻ:

+ Phụ huynh gửi trẻ buổi sáng từ 6 giờ 45' đến 8 giờ, đón trẻ buổi chiều từ 16 giờ 30' đến 17 giờ 45'.

+ Trung tâm có dịch vụ đưa đón trẻ tận nhà đi và về từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Nội dung tại lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi:

Kỹ năng làm việc nhóm

+ Trẻ hiểu được tầm quan trọng của làm việc nhóm, xác định được tiến trình nhóm, biết được các bí quyết làm việc nhóm hiệu quả.

+ Vận dụng kiến thức hoạt động nhóm để khắc phục những khó khăn trong từng giai đoạn làm việc nhóm. Vận dụng những bí quyết phù hợp với bản thân.

Kỹ năng quản lý thời gian:

+ Trẻ hiểu được quản lí thời gian là gì và quản lý thời gian có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với cá nhân. Rèn luyện, hình thành thói quen quản lý thời gian.

+ Áp dụng những kiến thức, kỹ năng vào việc sắp xếp công việc, lập kế hoạch và quản lý thời gian cá nhân. Có ý thức tự hoàn thiện bản thân và quản lí thời gian hiệu quả.

Kỹ năng học tập hiệu quả:

+ Giảng dạy phương pháp, kỹ năng học tập hiệu quả, giúp trẻ biết cách học và tự học. Biết lập kế hoạch học tập, xây dựng được mục tiêu học tập.

+ Trẻ biết cách sử dụng những kỹ năng vào việc tìm kiếm thông tin để hỗ trợ cho việc học và có các kỹ năng lập kế hoạch học tập trong tương lai.

Phát triển tư duy logic, tư duy phản biện:

+ Rèn luyện cho trẻ khả năng tư duy nhạy bén, biết được các yếu tố gây cản trở hạn chế trong quá trình tư duy.

+ Hình thành thói quen và khả năng tư duy logic, tư duy phản biện khoa học, hiệu quả để giải quyết các tình huống trong cuộc sống

5. Lợi ích khi tham gia lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi:

+ Kỹ năng sống giúp trẻ có khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày.

+ Giúp hình thành hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực, loại bỏ hành vi, thói quen tiêu cực.

+ Tạo cơ hội thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức. Giúp trẻ vận dụng tốt kiến thức đã học, làm tăng tính thực hành.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm - học thêm, Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 12 tuổi