Home » Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi
Today: 2024-05-15 01:43:09

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi

(Ngày đăng: 22/06/2022)

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi, học kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy sáng tạo, quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội cho trẻ.

Trung tâm dạy thêm, học thêm OCA khai giảng lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi, lớp học cung cấp cho học viên những kỹ năng mềm và kỹ năng sống giúp trẻ phát triển toàn diện.

► Giáo viên lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi:

+ Giảng viên chính là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, 10 năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng sống trẻ em.Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi

+ Kinh nghiệm giảng dạy cho học viên với các lứa tuổi từ cấp tiểu học, trung học cơ sở.

+ Kết hợp với phụ huynh xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục theo hướng phát triển toàn diện các em.

+ Giáo viên tâm lý, đồng cảm, thấu hiểu được suy nghĩ, quan điểm trong giai đoạn bắt đầu trưởng thành của các em.

+ Am hiểu tâm sinh lý trẻ em, hỗ trợ các bé trong quá trình rèn luyện kỹ năng sống, thái độ sống.

+ Định hướng cho bé những đạo đức, hành vi ứng xử đúng mực giữa những mối quan hệ xung quanh.

► Nội dung lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi:

Kỹ năng giao tiếp ứng xử:

+ Thường xuyên tạo cho học viên môi trường để giao tiếp như tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, giao lưu chia sẻ với các bạn cùng lứa tuổi.

+ Giúp học viên có ý thức hơn và biết cách ứng xử, giao tiếp sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh. Điều này giúp các bạn ấy có thể hình thành và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp.

Kỹ năng thuyết trình:

+ Trung tâm tổ chức buổi thuyết trình giúp học viên tự tin thể bản thân trước đám đông.

+ Học cách xây dựng bản thuyết trình sao cho chặt chẽ, logic, đạt được mục đích của buổi thuyết trình.

+ Rèn giọng nói to, rõ ràng, thể hiện mạch lạc cuốn hút.

+ Học cách sử dụng ngôn ngữ hình thể: tay, chân, ánh mắt, nét mặt.

Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian:

+ Hình thành kỹ năng quản lý thời gian từ những thói quen nhỏ nhặt nhất thông qua việc: đúng giờ, có thời gian biểu hợp lý cho công việc, hoàn thành công việc đúng thời gian đã giao hẹn.

+ Học các xây dựng thời gian biểu học tập khoa học, phù hợp với bản thân, nâng cao hiệu quả học tập.

Kỹ năng làm việc nhóm:

+ Bồi dưỡng khả năng lãnh đạo nhóm.

+ Rèn luyện cho học viên cách tôn trọng ý kiến của người khác và bản thân.

+ Có trách nhiệm hỗ trợ lẫn nhau hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt công việc.

► Lợi ích lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi mang lại:

+ Cải thiện kỹ năng giao tiếp xã hội, trẻ không còn cả ngày sử dụng máy tính, điện thoại.

+ Phát triển kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ khi làm việc nhóm.

+ Kiểm soát cảm xúc bản thân, lạc quan trước mọi tình huống khó khăn xảy ra.

+ Ý thức trở thành người có trách nhiệm, tự lập.

+ Giúp trẻ tự tin thể hiện bản thân, khám phá năng khiếu tiềm ẩn.

+ Thông qua môi trường hoạt động tập thể giúp trẻ rèn tính kỹ luật, tôn trọng tập thể.

+ Giúp trẻ tự tin ở năng lực của bản thân và phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo làm việc độc lập, tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng xã hội.

► Thời gian học lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi:

+ Học từ thứ 2 đến thứ 6, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên. Thời gian học linh động sáng, chiều, tối.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật.

+ Trung tâm hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên tại nhà, mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp, trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA - Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 11 tuổi