Home » Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi
Today: 2024-05-15 00:50:20

Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi

(Ngày đăng: 20/06/2022)

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA mở lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi, phát triển tâm lý vững vàng, cảm xúc tích cực, ứng xử khéo léo, chương trình dạy chuẩn quốc tế. Liên hệ: 0937921218 cô Mai Anh.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA mở lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi, chương trình đào tạo nhằm tạo ra môi trường trải nghiệm thực tế cho bé.

Khóa học giúp bé hoàn thiện kỹ năng của bản thân, luôn tự chủ, thích ứng với cuộc sống, tự tin và thể hiện bản thân, có ý chí vươn lên.

1. Giáo viên lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi:

+ Giáo viên xây dựng được chương trình môn kỹ năng sống phù hợp với lứa tuổi học sinh, có giọng nói to, rõ, có kỹ năng lôi cuốn sự tham gia của học sinh.Lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi

+ Không ngại khó trong tiếp thu kiến thức mới, linh hoạt sáng tạo trong triển khai chương trình dạy học, có khả năng tổ chức hoạt động nhóm cho các bé, kỹ năng sơ cứu cơ bản, thoát hiểm.

+ Phối hợp được với phụ huynh và các chuyên gia trong giáo dục đảm bảo hình thành thói quen bền vững cho trẻ.

2. Thời gian học lớp dạy kỹ năng sống:

+ Thời gian học linh động từ thứ 2 đến thứ 6, lớp tập trung từ 10 - 15 học viên.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật.

+ Trung tâm hỗ trợ dịch vụ đưa đón học viên tại nhà, mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp, trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí.

3. Nội dung học của lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi:

+ Học cách biết cảm ơn, xin lỗi đúng lúc: Dạy cho trẻ biết khi làm sai cần phải xin lỗi với thái độ thành khẩn và khi nhận được sự giúp đỡ từ người khác phải bày tỏ sự cảm ơn.

+ Kỹ năng quản lý thời gian: Dạy trẻ ghi các việc cần làm trong ngày để bé biết mình cần làm mọi việc có kế hoạch và nhanh chóng.

+ Kỹ năng tiết kiệm: Dạy cho bé cách chỉ mua đồ khi thật sự cần thiết để tránh lãng phí.

+ Kỹ năng giao sơ cứu vết thương: Dạy trẻ cách sơ cứu vết thương cơ bản để phòng trường hợp bản thân bị thương, không có người thân bên cạnh.

Bé có thể giúp đỡ người khác khi cần thiết, dạy bé phân loại các loại thuốc và các vật dụng y tế.

+ Kỹ năng phòng vệ khi gặp nguy hiểm: Dạy trẻ cách phòng chống bạo lực học đường. Hướng dẫn trẻ bỏ chạy và hét to để tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp nguy hiểm.

+ Kỹ năng tìm đường, xác định phương hướng: Dạy cho bé cách xác định đường và phương hướng, cách xem bản đồ, xem bảng hướng dẫn chỉ đường để phòng trường hợp bé đi lạc.

4. Ưu điểm khi tham gia lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi:

+ Trẻ tự tin bày tỏ quan điểm, ý kiến cá nhân trước đám đông. Hình thành khả năng kiềm chế cảm xúc. Rèn luyện kỹ năng lắng nghe, phản hồi.

+ Biết cách xử lý khi gặp xung đột trong cuộc sống. Nhận biết và biết cách tự bảo vệ, ứng phó trước tình huống nguy hiểm khi ở nhà, ở trường, nơi công cộng.

+ Rèn luyện tính kỷ luật, tinh thần tự giác, bồi dưỡng đạo đức, sự tử tế.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, email: oca.edu.vn@gmail.com để biết thêm thông tin về lớp dạy kỹ năng sống cho trẻ 8 tuổi.