Home » Lớp tiền tiểu học Thủ Đức
Today: 2024-05-14 19:08:17

Lớp tiền tiểu học Thủ Đức

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Lớp tiền tiểu học Thủ Đức, trung tâm dạy thêm - học thêm OCA, học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài, khám phá khoa học, môn năng khiếu, trải nghiệm thực tế, học Toán tư duy, kỹ năng sống.

Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA cung cấp lớp tiền tiểu học, tạo cơ hội cho trẻ vừa học vừa trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và kiến thức cơ bản giúp cho trẻ không bỡ ngỡ, rụt rè khi bước vào môi trường học tập mới.

Lớp tiền tiểu học Thủ Đức, trung tâm dạy thêm, học thêm, môn khoa học, tiếng Anh cơ bản1. Nội dung lớp tiền tiểu học Thủ Đức bao gồm:

+ Nhận diện các con số ở phạm vi dưới 20, giúp bé từ từ tiếp cận với môn Toán tư duy.

+ Làm bài tập nhận dạng màu sắc qua tranh ảnh, phân biệt và so sánh vật đối lập nhau về vị trí, số lượng.

+ Học phép tính cộng, trừ bằng cách thêm, bớt đồ vật để giúp bé dễ tiếp thu.

+ Dạy đọc bảng chữ cái tiếng Anh cho bé, dạy từ vựng về các chủ đề đơn giản như màu sắc, bộ phận trên gương mặt, tập cho bé giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh.

+ Bé làm quen với những kiến thức khoa học cơ bản như tìm hiểu về sự phát triển của cây xanh, động vật, thực vật, thời tiết, sự chuyển động.

+Chủ đề được thiết kế phù hợp với thời lượng buổi học và hoạt động trải nghiệm cho bé.

+ Môn năng khiếu cũng được áp dụng vào chương trình học giúp bé phát triển toàn diện như nhảy, múa, mỹ thuật, âm nhạc.

2. Hình thức lớp tiền tiểu học Thủ Đức:

+ Đăng kí lớp học 1 kèm 1, học theo nhóm từ 3 – 5 học viên hoặc lớp học tập trung tùy theo số lượng của mỗi đợt khai giảng.

+ Trung tâm dạy kèm vào thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 hoặc từ thứ 2 đến chủ nhật, phụ huynh đăng ký giờ học linh hoạt tùy vào khả năng học của bé.

+ Trung tâm có các khóa học 4 tuần, 8 tuần và 10 tuần, phụ huynh muốn đăng ký khóa học ít hơn hay nhiều hơn so với quy định vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

3. Giáo viên của lớp tiền tiểu học Thủ Đức:

+ Giáo viên người Mỹ thân thiện, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, biết tiếng Việt giao tiếp cơ bản, thuận tiện cho việc trao đổi với các bé.

Giáo viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy cao, có kinh nghiệm dạy trẻ chuẩn bị vào lớp 1 trên nhiều năm, luôn chủ động, độc lập và sáng tạo.

Giáo viên yêu nghề, yêu trẻ, tận tâm, luôn theo sát thái độ và kết quả học tập của học sinh để đưa ra phương pháp dạy học hiệu quả nhất, khuyến khích tinh thần học hỏi của bé.

4. Lợi ích lớp tiền tiểu học Thủ Đức:

+ Trẻ làm quen với kỹ năng làm việc nhóm, làm việc cá nhân: biết phối hợp với bạn bè, chủ động đưa ra ý kiến của bản thân, lắng nghe, thỏa thuận để giải quyết vấn đề.

+ Được hình thành phản xạ ngôn ngữ tự nhiên về cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, cảm thấy yêu thích việc học và gắn bó với bạn bè, thầy cô, được theo dõi kết quả học tập sát sao trong quy mô lớp học nhỏ.

+ Trang bị cho trẻ một tinh thần tốt, kỹ năng mềm cần thiết và kiến thức vững vàng để trẻ sớm thích nghi với môi trường học tập mới.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy thêm, học thêm OCA, Lớp tiền tiểu học Thủ Đức