Home » Luyện thi khối C ở Tp. HCM
Today: 2024-05-15 17:01:21

Luyện thi khối C ở Tp. HCM

(Ngày đăng: 15/05/2022)

Luyện thi khối C ở Tp. HCM, trung tâm OCA, giáo viên giỏi, cải thiện điểm số, thi vào đại học điểm, học kèm riêng, kèm nhóm, lớp tập trung, ôn riêng lẻ từng môn, luyện khối C00 - C20, liên hệ 0937921218 Mai Anh

Trung tâm trực tuyến OCA khai giảng khóa luyện thi khối C ở Tp.HCM, hình thức học online, offline, học kèm riêng, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung, giáo viên dày dặn kinh nghiệm ôn thi khối C, luyện thi từng môn riêng lẻ, luyện thi khối C vào trường đại học top đầu.

Luyện thi khối C ở Tp.HCM1. Ưu điểm khi học tại khóa luyện thi khối C ở Tp. HCM tại trung tâm OCA:

+ Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí về khóa học phù hợp với nhu cầu học viên, học phí, hình thức học.

+ Địa điểm và thời gian học được trung tâm và học viên lựa chọn phù hợp với thời gian biểu học viên.

+ Giáo trình được trung tâm liên tục cập nhật, phù hợp với năng lực học viên.

+ Học online qua nền tảng zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học giúp học viên dễ dàng xem lại buổi học.

+ Học offline, học tại nhà, học tại trung tâm, lớp học tại trung tâm được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập hiện đại.

2. Giáo viên tại khóa luyện thi khối C ở Tp. HCM:

+ Giáo viên trên 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học thuộc khối C, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ và bằng cấp liên quan khác.

+ Được trung tâm tuyển chọn với tiêu chí đánh giá cao, được đào tạo thường xuyên về phương pháp dạy học và cập nhật giáo trình học chuẩn quốc tế.

+ Sử dụng thành thạo thiết bị hỗ trợ quá trình giảng dạy và học tập, hỗ trợ giải đáp, sửa lỗi cho học viên trực tiếp hoặc qua zalo.

+ Uy tín, nhiệt tình, kiên trì, hỗ trợ và kết nối tốt với học viên, linh hoạt hình thức giảng dạy giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

+ Hiểu tâm lý học viên, chú trọng phát việc cải thiện lỗ hỏng kiến thức và phát triển, tăng tốc điểm số cho học viên có nền tảng kiến thức khá, giỏi.

3. Hình thức học tại khóa luyện thi khối C Tp. HCM trung tâm OCA:

+ Hình thức học online, offline, học kèm riêng, kèm nhóm 3 - 5 học viên, lớp tập trung.

+ Học online qua nền tảng học tập tốt nhất hiện nay như zoom, google meet, trung tâm hỗ trợ chức năng ghi hình mỗi buổi học.

+ Học offline tại nhà, học tại trung tâm, địa điểm học thay đổi linh hoạt phù hợp với nhu cầu học viên.

4. Khóa luyện thi khối C ở Tp. HCM cung cấp:

+ Khóa luyện thi khối C từ C00 - C20, chú trọng tập trung giảng dạy 3 môn Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý.

+ Khóa dạy riêng lẻ từng bộ môn trong khối C từ C00 - C20 bao gồm 9 môn học.

+ Khóa luyện thi khối C cho học viên muốn lấy lại kiến thức cơ bản môn học, cải thiện điểm số.

+ Khóa luyện thi khối C vào trường đại học điểm như đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

+ Khóa luyện thi khối C cho học viên người nước ngoài mong muốn học trường đại học ở Việt Nam.

5. Nội dung học tại khoá luyện thi khối C ở Tp. HCM tại trung tâm OCA:

+ Giáo trình giảng dạy được trung tâm và giáo viên điều chỉnh phù hợp với năng lực học viên.

+ Hỗ trợ cải thiện lỗ hỏng kiến thức từng môn học, cải thiện điểm số từng môn học trong khối học học viên lựa chọn.

+ Phát triển điểm mạnh của học viên trong từng môn học, tăng tốc điểm số, khả năng thi đậu trường đại học top đầu.

+ Tập trung chú trọng vào bộ môn Ngữ Văn, tập cách đọc - hiểu văn bản, nắm bắt cách thức làm bài, trau dồi kỹ năng viết văn, khả năng sáng tạo và trau dồi từ vựng Việt Nam phong phú.

+ Đối với học viên là người nước ngoài, giáo trình thiết kế song ngữ giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm bắt bài học tốt.

+ Học cách phân bố thời gian làm bài cho từng môn học, nắm bắt được quy trình chấm điểm từng môn học khối C.

+ Giáo trình học đi kèm với thực hành làm bài thi thử qua từng năm, giáo viên sửa lỗi và đưa ra nhận xét cho học viên cải thiện tốt và nhanh chóng.

+ Quá trình học tập của mỗi học viên sẽ được quan sát, ghi nhận và đánh giá định kỳ.

Liên hệ zalo: 0937 921 218 cô Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, trung tâm dạy trực tuyến OCA, luyện thi khối C ở Tp. HCM.