Home » Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh
Today: 2024-05-14 00:42:55

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/06/2022)

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh, bé sẽ được học tập, rèn luyện những kỹ năng và kiến thức cơ bản, bổ trợ cho các bé khi vào các chương trình học lớp 1 sẽ tốt hơn, đỡ bỡ ngỡ hơn.

Trung tâm dạy thêm – học thêm OCA khai giảng lớp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh, đây là giai đoạn bé chuyển từ môi trường vui chơi, nhận biết mặt chữ, mặt số sang học hành nghiêm túc.

Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh, toán, các kỹ năng, hoạt động dã ngoại1. Ưu điểm khi học lớp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

+ Bé trao đổi được với giáo viên và các bạn cùng lớp về các hoạt động và sự kiện hàng ngày.

+ Biết cách xếp hàng và đi cùng với nhóm mà không nói chuyện hoặc chọc phá người khác.

+ Giao tiếp với mọi người, không cảm thấy rụt rè khi đi học. Bé biết tôn trọng người khác, biết lịch sự, lễ phép với giáo viên.

+ Học tiếng Anh giao tiếp với các giáo viên Việt Nam và giáo viên người nước ngoài giàu kinh nghiệm.

2. Nội dung học lớp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

+ Môn Tiếng Anh: Tập trung dạy bé 2 kỹ năng nghe và nói, dạy các bé học thông qua truyện tranh để học ngôn ngữ tự nhiên trong văn cảnh, tạo phản xạ nói chính xác và nhanh.

+ Môn Toán: Đầu tiên dạy bé sử dụng những chiếc đũa làm que đếm tính toán.

+ Học đếm số thông qua hình ảnh, chỉ bé những con số xuất hiện trên hình, đồng hồ. Vừa luyện khả năng nhận biết số học, khả năng quan sát tỉ mỉ, nhẫn nại cho bé.

+ Môn tiếng Việt: Giúp bé nhận biết được bảng chữ cái, nét ngang, nét xiên trái, nét xiên phải, nét móc trên, nét móc dưới, kể lại được câu chuyện ngắn mình đã nghe.

Dạy bé cách viết thường, viết hoa, viết đúng chính tả, đọc đánh vần to rõ các từ khó trong tiếng Việt.

+ Chương trình dã ngoại: Đây là cơ hội tuyệt vời để bé tự mình trải nghiệm và học hỏi thêm các kiến thức về văn hóa, xã hội, tạo ra sân chơi để các bé thể hiện bản thân.

+ Môn học lãnh đạo bản thân: Thực hành kỹ năng sống tại vườn rau sạch, vườn hoa, sân chim bồ câu. Các bé được hướng dẫn cách quan sát, cách nghĩ, được hòa nhập với thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

+ Chuẩn bị cho bé sức khỏe, kỹ năng vận động tốt bằng việc tập thể dục mỗi ngày, các bé được hướng dẫn các kỹ năng võ cơ bản, kỹ năng tự vệ.

+ Môn khoa học, âm nhạc, mỹ thuật: Bé được hướng dẫn làm một số sản phẩm và thí nghiệm khoa học, thỏa sức sáng tạo, bay bổng nâng cao phát triển trí tuệ, tư duy.

+ Học các kỹ năng sống quan trọng khác: Kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, thoát hiểm trên xe bus, sơ cứu khi bị thương, kỹ năng tự phục vụ, gấp quần áo, chuẩn bị sách vở, đồ dùng học tập.

3. Giáo viên dạy lớp chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh:

+ Giáo viên tốt nghiệp Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có kỹ năng tin học, sử dụng thành thạo các máy móc thiết bị hiện đại.

+ Có kỹ năng sơ cứu cơ bản, thoát hiểm để trong trường hợp xảy ra các mối nguy hiểm, bình tĩnh để tìm cách giải quyết, đảm bảo an toàn cho các bé.

+ Duy trì được môi trường học tập tích cực, chú ý đến cách mở đầu bài học sao cho hứng thú trong học tập với học sinh và cách kết thúc bài học để gây ấn tượng cho học sinh.

+ Giáo viên phải trang bị cho mình phương pháp dạy học và thói quen làm việc khoa học ở mỗi môn học, mỗi bài học để đạt được hiệu quả cao trong giảng dạy.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com. Trung tâm dạy thêm - học thêm OCA - Chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 quận Bình Thạnh.