Home » Học trực tuyến các môn kỹ năng tại OCA
Today: 2024-07-22 03:56:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học trực tuyến các môn kỹ năng tại OCA

(Ngày đăng: 06/03/2022)
           
Trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy môn kỹ năng như: lớp học vẽ, nấu ăn, nấu ăn chay, làm bánh, sửa máy tính, điện thoại , ô tô, chăm sóc cây, học nghề spa, tin học văn phòng, online, Lh: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến OCA dạy môn kỹ năng, như nấu ăn, làm bánh, môn vẽ, nhạc, công nghệ, chăm sóc cây, spa, làm đẹp, kỹ năng sống:

OCA dạy online môn nấu ăn, làm bánh:

Đội ngũ giảng viên OCA đều là những chuyên gia, bếp trưởng hàng đầu, đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn.

Giáo viên sẽ truyền đạt kiến thức mà không một sách dạy nấu ăn hay cuốn ebook online nào có được. Với kinh nghiệm tích lũy qua hàng chục năm kinh nghiệm, giảng viên sẽ giúp bạn hoàn thiện kiến thức, nghiệp vụ cho mình.

OCA dạy trực tuyến môn vẽ, nhạc:

Học trực tuyến các môn kỹ năng tại OCAMột lớp sẽ có giảng Viên chính, phụ trách và nhiều trợ giảng nếu như lớp đông. Học viên được kèm cặp online, được giáo viên vẽ thị phạm, hướng dẫn cách vẽ, cung cấp tài liệu vẽ, video clip vẽ của lớp. 

OCA dạy trực tuyến môn công nghệ: Khai giảng Online lớp dạy sửa máy tính, điện thoại Smartphone, lớp kỹ năng về phần mềm, về phần cứng...

OCA dạy online chăm sóc cây cảnh, vật nuôi:

Đến với khóa học Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cảnh học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc.

Nắm được kỹ thuật trồng, chăm sóc và thu hoạch cây cảnh; cây hoa. Học viên nắm được công tác trong quá trình sản xuất; nắm vững được các vật tư nguyên liệu,

Học viên nắm vững quy trình vệ sinh môi trường, các loại thuốc bảo vệ thưc vật phục vụ cho việc trồng và chăm sóc các loại hoa, cây cảnh.

OCA dạy trực tuyến về làm bánh:

Công thức đơn giản, dễ thực hiện giúp bạn tỏa sáng với niềm đam mê bánh ngọt của mình, hãy bắt tay ngay cùng chuyên gia chế biến những nguyên liệu tốt cho sức khỏe thành món bánh thuần chay lạ miệng nhưng vô cùng hấp dẫn.

OCA dạy trực tuyến về chăm sóc sắc đẹp, spa:

Khóa học kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp Khóa học tổng hợp cung cấp nhiều kiến thức dành cho những bạn đang có mong muốn trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp.  

Nội dung chương trình đào tạo gồm:  

+ Lý thuyết: Cung cấp kiến thức về cấu tạo da, hân biệt và nhận diện về các loại da và tình trạng da, giúp nắm rõ các bệnh lý da cơ bản  

Chăm sóc da đúng cách tại Spa và tại nhà, phân biệt đúng với từng loại mỹ phẩm trong chăm sóc cơ bản và lưu ý cần thiết trong trị liệu, định hướng nghề nghiệp, phong thái ứng xử trong spa.

+ Nội dung chương trình thực hành:  Kỹ thuật rửa mặt, tẩy tế bào da chết massage mặt đúng kỹ thuật.  Đắp mặt nạ để dưỡng da và dùng nước cân bằng da, kem dưỡng đúng cách.

OCA dạy trực tuyền về kỹ năng sống:

Lập trình não bộ và khả năng tư duy phân tích logic – Lí luận – Lý lẽ – Phản biện sắc bén, phát triển tư duy và thái độ sống, ý thức và kỹ năng sống tích cực.

Phát triển tư duy nhận thức nên không nên và giải quyết vấn đề thông minh, phát triển tư duy ngôn ngữ giao tiếp, ứng xử khéo léo, thông minh Khả năng MC, thuyết trình, biểu diễn trên sân khấu và trước đám đông Khả năng tự tin giao lưu.

Kết nối mở rộng bạn bè và thích nghi các môi trường tập thể Phát triển tư duy cảm xúc, khả năng tự tạo động lực và truyền cảm hứng Phát triển tư duy và khả năng quan sát.

Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com, Học trực tuyến các môn kỹ năng tại OCA

Bạn có thể quan tâm