Home » Khoá học thanh nhạc cơ bản
Today: 2024-07-27 06:06:23

Khoá học thanh nhạc cơ bản

(Ngày đăng: 12/04/2022)

Trung tâm trực tuyến OCA cung cấp khóa học thanh nhạc cơ bản, luyện thanh, xử lý nốt cao, trầm, giữ hơi, điều tiết hơi thở, xử lý nốt khó, kỹ thuật luyến láy. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh.

Khoá học thanh nhạc cơ bản dành cho những bạn có sở thích, đam mê nghệ thuật đối với ca hát, muốn thể hiện bản thân khi đứng trên sân khấu, những người có mong muốn trở thành ca sĩ.

Trung tâm OCA cung cấp khóa học thanh nhạc trực tuyến, đội ngũ giảng viên tốt nghiệp Nhạc viên TP.HCM, đại học Văn hóa HCM, đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, nhiều năm kinh nghiệm.

Nội dung khoá học thanh nhạc cơ bản:Khoá học thanh nhạc cơ bản

Sửa các lỗi sai trong thanh nhạc mà các học viên thường mắc phải như là hát sai tone, lệch nhịp, hụt hơi.

Luyện tập kỹ thuật lấy hơi bụng, cách giữ hơi và điều tiết hơi thở, giúp giọng chắc khoẻ nội lực không bị yếu.

Tập luyện các kỹ thuật khẩu hình miệng, cách nhã chữ sao cho đúng, luyện các bài luyện tập giúp cho câu hát tròn vành, rõ chữ.

Được hướng dẫn cách cầm micro chuẩn, cũng như thần thái khi biểu diễn, tự tin trên sân khấu

Luôn có tối thiểu từ 2 đến 3 bài được giảng viên luyện tập chuyên nghiệp bài bản để biểu diễn, giao lưu và thể hiện bản thân.

Khóa học thanh nhạc cơ bản giúp học viên:

Biết cách lấy hơi thở trong thanh nhạc biết cách nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.

Bạn sẽ không bị mất hơi trong khi hát hoặc đuối giọng khi hát cao.

Nắm chắc tone nhịp, và phát âm rõ chữ.

Biết các nhả chữ và xử lý nốt nhạc cao hay trầm cực đẹp.

Biết được màu sắc và giọng hát của mình sẽ phù hợp với những giọng gì.

Biết được những kỹ thuật ngân rung luyến láy và xử lý bài hát.

Liên hệ, zalo: 0937921218 gặp Mai Anh, Email: oca.edu.vn@gmail.com - Khoá học thanh nhạc cơ bản.