Home » OCA Trung tâm dạy trực tuyến
Today: 2024-05-15 10:48:19

OCA Trung tâm dạy trực tuyến

(Ngày đăng: 06/03/2022)

Trung tâm dạy trực tuyến OCA, tương tác 100% với giáo viên qua nền tảng học trực tuyến hiệu quả. OCA dạy môn học phổ thông, đại học, ngoại ngữ, kỹ năng, SEO, marketing. Tư vấn: 0937921218 Mai Anh

Trung tâm dạy trực tuyến OCA - hệ thống dạy trực tuyến với đa dạng các môn học, sự kết hợp của giáo viên, giảng viên, chuyên viên, thợ lành nghề, chuyên gia, doanh nhân thành đạt.

Truyền kinh nghiệm, kỹ năng, đào tạo kiến thức chuyên môn cho thiếu nhi, thiếu niên, học sinh, sinh viên, người khởi nghiệp, người quan tâm một ngành nghề mới, người cần chứng chỉ hành nghề.

trung tâm trực tuyến ocaChi tiết dịch vụ dạy trực tuyến - online tại OCA:

1. Dạy ngoại ngữ:

Học trực tuyến, tương tác 100% với giáo viên, học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, ngoài ra còn dạy trực tuyến tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái,  Khmer, Tây Ban Nha, Hà Lan, Phần Lan.

Giáo viên kinh nghiệm dạy trực tuyến, đảm bảo hiệu quả như học thực tế.

Học chương trình giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, khoá luyện thi chứng chỉ, học kèm 1 - 1, kèm theo nhóm, kèm theo yêu cầu.

Học online tập trung qua nền tảng tốt nhất hiện nay, đơn giản, dễ hiểu là tiêu chí hàng đầu tại OCA.

Dạy cho thiếu nhi, thiếu niên, người đi làm, sinh viên, chuyên viên, định cư, du học, xuất khẩu lao động, đi buôn bán làm ăn ở nước ngoài, nhận dạy online ngoại ngữ trên toàn quốc và nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Trung Quốc, Pháp, Nga, Đức, Thái, Lào, Campodia, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ba Lan, Hà Lan.

2. Dạy môn học phổ thông

môn học phổ thông ocaGiáo viên kinh nghiệm dạy trực tuyến môn toán, lý, hoá, vẽ, sinh, văn, sử, địa, môn năng khiếu, tiếng Anh cấp 1, 2, 3. Dạy luyện thi chuyển cấp online, kèm ôn luyện vào trường chuyên, năng khiếu do giáo viên trường chuyên đảm nhiệm.

Trung tâm OCA dạy trực tuyến môn tiếng Anh, Pháp, Đức cho học sinh chuyên ngữ, cho thiếu nhi, thiếu niên.

3. Dạy môn học chương trình đại học, thạc sĩ:

Lớp kèm online, lớp tập trung, dạy bám sát chương trình đại học theo từng chuyên ngành như môn toán cao cấp, vật lý lượng tử, môn đại cương, kinh tế, mỹ thuật, marketing, môn về kinh tế luật, ..giúp sinh viên ôn luyện nhanh để hoàn thành chứng chỉ với điểm số cao.

4. Dạy môn kỹ năng:

Đội ngũ giáo viên, chuyên viên, thợ lâu lăm của OCA dạy các môn kỹ năng như Yoga, năng khiếu, vẽ, hội hoạ, sửa chữa máy tính, điện thoại, ô tô, dạy lấy chứng chỉ spa, đào tạo chăm cây cảnh, khoá học nấu ăn cho gia đình, nhà hàng, khách sạn. Sau mỗi khoá học, người học nhận được giấy xác nhận của trung tâm.

5. Dạy về quảng cáo, SEO, Marketing:

Trung tâm dạy trực tuyến OCA với các chuyên gia về seo, đã làm trong các thương hiệu lớn, đặc biệt kết hợp với doanh nhân thành đạt mở các lớp về SEO.

học sẹo tại ocaSEO Web: Giúp người học hiểu rõ về nền tảng web, các để đưa lên Top google nhanh, cách tìm tiêu đề, cách viết mô tả, cách viết nội dung - quan trọng nhất, cách sử dụng từ và cụm từ đúng, chân thực, thu hút khách hàng.

SEO FACE: Người học hiểu sâu sắc về cách dùng fanpage, cách chạy face, sử dụng hình ảnh hiệu quả, cách chọn tên fanpage, và các seo để khách tìm được dịch vụ của mình.

SEO Youtube & Tiktok, đây là xu thế hiện nay, để hiểu rõ và thực hiện một video hiệu quả, 1 tiktok được nhiều lượt xem, đòi hỏi có kỹ thuật, có cách viết tiêu đề, mô tả phù hợp.

6. Một số dịch vụ chuyên biệt khácNgoài ra, trung tâm dạy trực tuyến OCA còn nhận đào tạo theo yêu cầu của từng chuyên ngành, hay các môn đặc biệt.

Trung tâm dạy trực tuyến OCA là nền tảng dạy trực tuyến - online lớn nhất hiện nay, với hàng trăm giảng viên, chuyên viên, doanh nhân tham gia, đồng thời là cộng đồng để chia sẻ, hỗ trợ, giúp khởi nghiệp thành công.

Sự chia sẻ của bậc đi trước, của người đã kinh doanh thực tế, giúp tạo sức mạnh nền tảng chung, hỗ trợ khởi nghiệp. Liên hệ: 0937921218 gặp Mai Anh - Trung tâm dạy trực tuyến OCA